Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Người đàn ông sở hữu siêu năng lực đi xuyên đồ vật | cửa kính ( 15/04/2016 )
Người đàn ông bình thản bước xuyên qua cửa kính tòa nhà như không hề có vật cản trước mặt được ghi lại qua camera an ninh.
 Video về người đàn ông có khả năng đi xuyên qua cửa kính mà như có siêu năng lực khiến không ít người xem bối rối.

Xem video: Người đàn ông ma quái đi xuyên tường như có siêu năng lực.

Trong video, khi người đàn ông mặc chiếc áo có mũ màu đen tiến gần đến cánh cửa đã khóa chặt, màn hình bỗng bị chập chờn, xước và người đàn ông mất hút qua cánh cửa trong chớp nhoáng như có siêu năng lực.

Một lúc sau, anh ta quay trở lại và bước qua cánh cửa đã khóa một cách thần kỳ cùng với một gói bim bim trên tay, vừa lấy ở trong quầy bán hàng.

Hình ảnh người đàn ông mặc áo đen đến gần cửa của quầy bán hành do CCTV quay lại.

Đặc biệt, khi người đàn ông đi vào ra của tiệm, thì ngày tháng trên màn hình camera ở góc phải bỗng nhiên thay đổi từ 2016 đến 2019 và ngược lại.

Điều này khiến không ít người xem tin rằng anh ta là mộtngười du hành thời gian. Một người dùng bình luận: “Nếu là linh hồn thật thì làm sao phải cần đi ăn trộm thức ăn làm gì”.

Người đàn ông đi qua cửa kính một cách thần kỳ.

Một người khác nói: “Đơn giản chỉ là một đoạn video giả do người ta cắt xén.”

Nhưng những người khác lại có vẻ đồng tình: “Thời gian vẫn chạy khi anh ta đi qua cánh cửa đó. Nếu đoạn băng bị cắt ghép thì thời gian phải chạy không khớp. Điều này thật kỳ quặc và có vẻ như người du hành thời gian là có thật".

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 6645919
Đang online: