Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Cửa kính chung cư Linh Đàm rơi tự do, trẻ em suýt chết | cửa kính ( 09/06/2016 )
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
 


Theo tin trên báo Vietnam+, sự việc hy hữu trên xảy ra vào khoảng 21h20 phút tối 1/6 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Mặc dù đã vài ngày trôi qua, nhưng chị Hương, cư dân sinh sống tại tòa nhà này vẫn chưa hết bức xúc.

Chị Hương kể lại: Vào tối 1/6, theo đúng kế hoạch chung, hầu hết các gia đình đều đưa con xuống sân chung cư để cùng tổ chức Tết Thiếu nhi. “Khu vực được chọn tổ chức là phần sân phía trước của tòa nhà. Các con ngồi để chơi các trò chơi và nhận quà,” chị Hương kể lại.

Đến khoảng 21h, do nắng nóng, chị Hương và nhiều phụ huynh khác quyết định cho các con lên nhà. Lúc này, phía dưới sân chung cư chỉ còn một vài gia đình còn nán lại. “Chỉ một lúc sau, bất ngờ chúng tôi nghe thấy tiếng vỡ loảng xoảng rất lớn. Chạy ra thì đã thấy một khung kính cửa sổ rơi ngay đúng chỗ các con vừa ngồi liên hoan,” người mẹ trung tuổi vẫn chưa hết hoảng sợ khi nhớ lại.

Trẻ chung cư ngơ ngác vì cửa kính từ trên trời rơi xuống. Ảnh: Vietnam+.

Vào thời điểm sự cố xảy ra, cách vị trí tấm cửa kính “hạ cánh” còn một số cháu nhỏ đang nghịch. Rất may, không có thương vong trong vụ việc. Khung cửa “rơi tự do” tối 1/6 là của căn hộ số 1114, là dạng cửa kính kéo khung nhôm có kích thước lớn. Theo quan sát của phóng viên, các kết cấu cửa sổ tại căn hộ này khá lỏng lẻo.

Báo Dân Trí cũng đưa tin, theo các hộ dân sinh sống tại chung cư CT2 TP, đây không phải lần đầu tiên khung cửa kính từ tầng cao “hạ cánh” xuống sân chung cư. Trước đó, đã 2 lần cửa sổ từ các tầng cao của các khối chung cư khác nhau bất ngờ rơi xuống đất.

Sau mỗi lần xảy ra sự cố, chủ đầu tư lại “âm thầm” khắc phục. “Chúng tôi không nhận được bất cứ lời giải thích cũng như lời xin lỗi nào từ phía những người có trách nhiệm.” - chị M., một người dân sinh sống tại tầng 8 khu CT2 TP, bức xúc.

Được biết, chung cư CT2 TP là một trong nhiều khối nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp do Công ty Cổ phần Phát triển nhà xã hội thuộc Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị làm chủ đầu tư.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 6645987
Đang online: