Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

iPhone 6 vỡ nát màn hình trong bài thử độ bền đầu tiên | cắt kính ( 19/09/2014 )
iPhone 6 vỡ màn hình khi thả úp mặt kính xuống nền cứng còn iPhone 6 Plus đã không vượt qua thử thách này ngay khi tiếp xúc theo một cạnh.
 
iPhone 6 vỡ nát màn hình khi thả rơi trực tiếp mặt kính xuống nền.

Tài khoản Youtube PhoneBuff đã đăng tải video thử độ bền bộ đôi điện thoại vừa bán ra của Apple. Bài kiểm tra bao gồm thả rơi thiết bị xuống nền cứng từ độ cao khoảng 1,5 mét theo chiều úp mặt sau xuống, theo cạnh máy và trực tiếp màn hình.

iPhone 6 và iPhone 6 Plus bị xước nhẹ khi cho mặt lưng máy tiếp xúc với nền. Trong thử nghiệm thứ 2 khi thả rơi theo một cạnh, chiếc phablet của Apple đã bị vỡ màn hình còn iPhone 6 chỉ bị móp ở góc máy. Kiểm ra cuối cùng là cho bộ đôi iPhone 6 rơi úp mặt màn hình xuống nền và hai chiếc điện thoại này đã bị vỡ nát mặt kính dù vẫn có khả năng hiển thị hay cảm ứng.

Thực hiện bài thử độ bền này là David Rahimi, một trong những đầu tiên trên thế giới sở hữu iPhone 6, ZDNet cho biết. Ông đã bay từ California (Mỹ) đến Australia để sớm cầm trên tay điện thoại mới nhất của Apple.

Ảnh David Rahimi trước vòng vây truyền thông trong ngày mở bán iPhone 6:

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5646219
Đang online: