Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Xe chở 30 hành khách bị chém vỡ kính tại Đắk Nông | cắt kính ( 04/11/2015 )
Chiếc xe khách 50 chỗ của hãng xe Hoàng Long chạy tuyến Đắk Nông - TP.HCM khi qua địa phận xã Đắk Wer (huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) thì bị một nhóm khoảng chín người dùng dao chém vỡ cửa kính. Hành khách gặp một phen hoảng loạn.
 


Chiếc xe khách bị chém xước một bên và vỡ kính. Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, vào tối 3-11, xe khách 50 chỗ chở 30 hành khách mang BKS 51B-171.73 của hãng xe Hoàng Long chạy tuyến Đắk Nông - TP.HCM. Khi lưu thông trên quốc lộ 14 đến xã Đắk Wer (huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) thì tài xế thấy một nhóm thanh niên khoảng chín người đang tụ tập nên cho xe chạy chậm thì bị nhóm này cầm dao dài khoảng nửa mét chém vào thành trái của xe.

Khi xe chạy được khoảng 100 m tài xế cho xe dừng lại kiểm tra thì tiếp tục bị một thanh niên khoảng 19 tuổi trong nhóm thanh niên kể trên chạy tới chém liên tiếp vào kính cửa ra vào khiến kính bị bể. Tài xế xe, phụ xe la lớn, nam thanh niên này đã bỏ chạy. Vụ việc khiến nhiều hành khách trên xe hoảng loạn.

Anh Trần Ngọc Thạch, tài xế, cho biết sự việc xảy ra nhanh, những thanh niên nói trên khá manh động nên khiến tài xế và hành khách rất hoảng sợ.

Hiện vụ việc đã được trình báo lên công an sở tại tỉnh Đắk Nông.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5545250
Đang online: