Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Vạch mặt đối tượng lợi dụng vụ giàn khoan gây rối | cửa kính ( 08/06/2014 )
Một số đối tượng thuộc tổ chức phản động Việt Tân đã lôi kéo các đối tượng xấu tham gia, xúi giục người tuần hành nhân vụ giàn khoan 981.
 Khởi tố vụ gây rối tại khu công nghiệp Vũng Áng Nhóm giang hồ chuyên bán ma túy... gây rối ở Bình Dương


Toàn bộ cửa kính ra vào của tòa nhà chính công ty Dona Newtower ở Đồng Nai bị đập vỡ

Theo đó thông cáo báo chí của Công an TP HCM nêu rõ: Việc Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 trái phép trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam đã gây ra sự phẫn nộ của nhân dân trên cả nước.

Nhân dân tại một số địa phương đã xuống đường tuần hành để phản đối Trung Quốc. Lợi dụng điều này, một số đối tượng thuộc tổ chức phản động Việt Tân đã đứng ra lôi kéo các đối tượng xấu tham gia, xúi giục những người tuần hành đập phá tài sản của các doanh nghiệp tại địa bàn TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai…

"Một số đối tượng thuộc tổ chức phản động Việt Tân lợi dụng tình hình đã kích động các phần tử xấu trong nước lôi kéo, kích động người dân, công nhân gây ra các vụ gây rối, đập phá tàn sản của các doanh nghiệp tại các KCN, KCX" thông cáo viết.

Cụ thể các vụ gây rối tại các KCN, KCX diễn ra từ ngày 13, 14 và 15/5 tại địa bàn TP.HCM thì công an TP.HCM xác nhận, đã bắt, xử lý 134 đối tượng, tiến hành khởi tố 23 đối tượng để xử lý theo đúng quy định pháp luật.

"Người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác vì gần đây thủ đoạn lừa đảo công nghệ cao nhiều, các đối tượng gọi điện cho nạn nhân, giả là công an, cơ quan công quyền để đe dọa, yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản ngày càng phức tạp" thông cáo nêu rõ.

Công an TP.HCM cũng khuyến cáo người dân “cần nêu cao tinh thần cảnh giác, ý thức chấp hành pháp luật trước những ý định, âm mưu kích động biểu tình, gây rối trật tự công cộng của các tổ chức phản động lưu vong, số đối tượng chống đối, hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước".

Trước đó tại Khu công nghiệp VSIP 1, Bình Dương lợi dụng lúc người dân tham gia đoàn tuần hành, đã có đối tượng lấy 2 máy lạnh và các thanh sắt chở về vựa phế liệu ở khu phố Bình Phước (phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An) cất giấu. Sau đó, bọn chúng tiếp tục chạy xe theo đoàn tuần hành khác cũng nhằm mục đích lấy cắp, đập phá tài sản.

Tại Đồng Nai. ngày 5/5, hàng trăm công nhân cầm cờ Tổ quốc xuống đường tuần hành bày tỏ thái độ phản đối Trung Quốc gây hấn ở Biển Đông. Khi đó đám đông lợi dụng sơ hở, số kẻ đã có hành vi quá khích, xúi giục đập phá trụ sở, hủy hoại tài sản những công ty trong khu công nghiệp Amata. Lực lượng chức năng ngay sau đó đã có mặt giữ an ninh trật tự.

Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã xác định hơn 100 người có hành vi gây rối, đập phá tài sản của nhiều công ty tại các khu công nghiệp trong tỉnh.

"Tình hình đã ổn định, không còn các nhóm thanh niên tụ tập, gây rối. Chúng tôi sẽ điều tra làm rõ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật", cùng ngày, một lãnh đạo công an cho hay.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5696397
Đang online: