Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Vác dao vào tiệm vàng, đập vỡ tủ để cướp giữa ban ngày | cắt kính ( 26/04/2014 )
Vào khoảng 15h, một thanh niên đeo khẩu trang, vai mang theo túi xách bước vào tiệm vàng. Chủ tiệm chưa kịp hỏi khách thì người này đã rút con dao dài khoảng 60cm ra đập mạnh vào tủ kính đựng vàng.
 


Công an huyện Nhơn Trạch đang điều tra, truy bắt đối tượng thực hiện vụ cướp tiệm vàng Diễm Kiều (ấp Trầu, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) vào ngày 24/4.

Chị Trần Thị Thúy Kiều (chủ tiệm vàng) cho biết, khoảng 15 giờ ngày 24-4, một thanh niên đeo khẩu trang, vai mang theo túi xách bước vào tiệm vàng. Chị Kiều chưa kịp hỏi nhu cầu của khách thì người này đã rút con dao dài khoảng 60cm ra đập mạnh nhiều cái vào tủ kính đựng vàng. Trước hành vi manh động của kẻ lạ mặt, chị Kiều chỉ kịp la lên: “Cướp, cướp!...”.

Nghe tiếng chị Kiều tri hô, chồng và con gái chị từ trong nhà đã lao ra, nhưng đối tượng đã nhanh chóng bỏ chạy ra đường. Người dân xung quanh tiệm vàng cũng chạy đến tìm cách khống chế kẻ cướp, nhưng thấy tên cướp cầm con dao trên tay, mọi người không dám tới gần.

Lúc này, với một động tác thuần thục như đã luyện tập trước, tên cướp đã nhanh chóng vứt dao rồi leo lên xe máy phóng đi.

Mặc dù không lấy được tài sản, nhưng hành động liều lĩnh của tên cướp đã khiến gia đình chị Kiều bị một phen hú vía. Sự việc sau đó đã được trình báo cơ quan công an đến khám nghiệm, truy bắt kẻ gây án.

Theo chủ tiệm vàng, trước khi xảy ra vụ việc vài ngày, có một số đối tượng lạ mặt đứng lảng vảng trước tiệm vàng quan sát.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 6568946
Đang online: