Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Trung Quốc: Cây cầu kính bị nứt, du khách hoảng loạn | cắt kính ( 26/10/2015 )
Cây cầu kính mới khai trương cách đây khoảng 2 tuần ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã bị nứt và phải đóng cửa để sửa chữa. Trước đó, một tấm kính lót sàn bất ngờ bị nứt khiến du khách vô cùng hoảng loạn.
 


Vết nứt trên cây cầu

Trên trang mạng Weibo, du khách Li Donghai kể lại anh nghe thấy một tiếng động lớn và tiếng rung động vang lên dọc theo cây cầu kính

“Khi tôi nhìn xuống dưới, tôi nhận ra tấm kính đã bị nứt. Rất nhiều người bắt đầu la hét. Tôi cũng hét lên ‘cầu nứt rồi, nó nứt thật rồi’ và sau đó đẩy mọi người phía trước để chúng tôi có thể thoát khỏi chỗ đó,” anh cho biết.

Nhân viên của địa điểm du lịch trên xác nhận các vết nứt và cho biết du khách được sơ tán ra khỏi cây cầu mà không gặp tai nạn gì. Hiện cây cầu đã được đóng cửa để sửa chữa. Theo tờ Global Times, người này còn cho biết, vết nứt xuất hiện sau khi một du khách đánh rơi chiếc cốc bằng thép xuống mặt kính.

Cây cầu kính dài 260m được khánh thành hôm 20/9 vừa qua. Được biết, vết nứt xuất hiện ở đoạn 68m kể từ đầu cầu. Mỗi mét vuông kính dày 2,7cm và được khẳng định có thể chịu tải 800kg/m². Vẫn chưa rõ là toàn bộ cây cầu hay chỉ phần bị ảnh hưởng bị đóng cửa và không biết khi nào nó sẽ mở lại.

Cây cầu treo bằng kính ở độ cao lớn của Trung Quốc nằm trong Công viên Địa chất Quốc gia Shiniuzhai, Hồ Nam. Cây cầu này đã được thử nghiệm rất nghiêm ngặt bởi đám đông trong Tuần lễ vàng tuần trước.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5396194
Đang online: