Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Tới lượt Range Rover bị kết liễu vì ghen tuông | cửa kính ( 06/03/2015 )
Một chiếc Range Rover trắng đã bị phá nát và đập vỡ toàn bộ cửa kính vì cơn ghen của một người phụ nữ.
 

Chiếc Range Rover xấu số bị trút cơn giận trong vụ đánh ghen

Hình ảnh đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội như Twitter và Facebook. Số đông trong đó là phụ nữ như cách cảnh báo những người đàn ông của mình tránh xa những vụ “lăng nhăng” với cô gái khác.
Chiếc Range Rover trắng xấu số trong ảnh đang được vận chuyển trên một xe cứu hộ. Nó đã bị đập vỡ toàn bộ cửa kính. Không những vậy, trên thân xe còn có dòng chữ “CHEATER” (Kẻ lừa dối) được sơn đỏ một cách nguệch ngoạc. Nắp bình xăng bị mở tung vì thủ phạm đã không ngần ngại đổ các loại chất bẩn vào trong.


Hình ảnh được chụp lại từ một hành khách đi trên đường và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội


Ngay lập tức, nhiều người vui tính đã liên tưởng tới chi tiết Taylor Swift dùng gậy chơi golf phá chiếc AC Cobra với lý do tương tự ở MV gần đây

Trước đó không lâu, một chiếc Mercedes màu trắng cũng bị phá hủy bởi bàn tay phụ nữ do chồng có quan hệ với một người phụ nữ khác. Các báo cáo địa phương cho biết chiếc SLK 350 đã hư hỏng nặng nề và bị vận chuyển vào bên trong một bãi phế liệu. Không những thế, lớp sơn trắng sang trọng của chiếc xe sang Đức còn trở thành phần nền lý tưởng cho những dòng chữ màu đen “hoer vervoer” hay “hoer jaer” ám chỉ “gái bán hoa”.


Chiếc Mercedes trắng bị chuyển vào bãi phế liệu vì máu hoạn thư


Chiếc Audi R8 với số phận tương tự

Máu hoạn thư cũng là nguyên nhân của vụ phá xe Audi R8 cũng diễn ra trong cùng tháng.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5770113
Đang online: