Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Toàn cảnh siêu du thuyền Hybrid đầu tiên trên thế giới | cửa kính ( 07/03/2015 )
Siêu du thuyền Hybrid đầu tiên trên thế giới được nhìn thấy đi qua thị trấn Alphen trên một nhánh con sông Rhine thơ mộng.
 
Savanah là chiếc du thuyền thân thiện với môi trường.
Sau khi được nhìn thấy ở Alphen, hình ảnh siêu du thuyền Hybrid đầu tiên trên thế giới nhanh chóng được ghi lại bằng máy bay không người lái (Drone ).
Siêu du thuyền Hybrid đầu tiên trên thế giới có tên Savanah, được sản xuất bởi công ty Feadship, Hà Lan. Nhìn thoáng qua nó không có nhiều điểm khác biệt so với những siêu du thuyền thông thường khác. Điểm đặc biệt của chiếc du thuyền này là ở động cơ nó sử dụng. Savanah được thiết kế với chỉ một động cơ diesel (thay vì hai động cơ như thông thường), ba máy phát điện, pin, cánh quạt. Kết quả là nó tiết kiệm được 30% nhiên liệu so với những siêu du thuyền khác, đồng thời giảm đáng kể lượng CO2 thải ra môi trường.
Nhìn tổng thể, chiếc tàu có màu xanh dương, các ô cửa kính trong suốt. Nội thất của du thuyền gồm một phòng khách dưới nước, ở đó, người ta có thể nhìn thấy mặt dưới của hồ nước hoặc những đàn cá bơi lội bên ngoài, nó cũng có thể chuyển thành rạp chiếu phim nếu muốn. Ngoài ra, một hệ thống ánh sáng 10 màu cũng làm cho chiếc du thuyền trở nên lung linh hơn. Bên cạnh đó là hệ thống các phòng gồm: 1 phòng riêng cho chủ nhân, 4 dãy phòng lớn, 1 phòng VIP có ban công. Đây thực sự là một chiếc siêu du thuyền tiện nghi, thân thiện với môi trường.
 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5770125
Đang online: