Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Thoát chết thần kỳ khi rìu xuyên qua cửa kính chắn gió | cửa kính ( 05/08/2014 )
Vật thể bay đáng sợ xuyên vỡ cửa kính chắn gió và khiến người phụ nữ ngồi ở ghế lái phụ khiếp đảm.

 Tai nạn hy hữu xảy ra trên đường 95 chạy qua thị trấn Topsfield, thuộc bang Massachusetts, Mỹ, khi một chiếc rìu bay ra từ chiếc xe tải chở phế liệu và găm vào kính chắn gió của chiếc SUV hạng sang chạy phía sau. Tài xế xe tải nói với cảnh sát rằng anh ta quên mất về chiếc rìu.

xe-2_1407143161.jpg

Cảnh tượng đáng sợ tại hiện trường.


Một trong số những cảnh sát có mặt tại hiện trường cho biết, anh chưa từng chứng kiến điều gì tương tự. Nạn nhân là một cặp vợ chồng lái chiếc SUV hiệu Lexus chạy phía sau xe tải. Chiếc rìu dừng lại ở kính chắn gió với phần mũi chỉ cách người phụ nữ một tầm tay. Phần kính bị xuyên thủng ngang với tầm mắt cô.

xe-3_1407143182.jpg

Chiếc rìu từ xe tải chở phế liệu bay vèo về phía sau và găm vào kính chắn gió chiếc Lexus.


Theo My Fox Boston, sự việc xảy ra nhanh đến mức hai người trên chiếc Lexus không kịp phản ứng và thực tế, họ không kịp nhận ra thứ gì xuyên thủng kính. Một vài mảnh vỡ văng vào người phụ nữ, nhưng may mắn cô không bị thương. Theo cảnh sát, người chồng lái xe đúng giới hạn tốc độ, và có thể điều đó đã cứu mạng vợ anh. "Nếu chỉ thêm một chút quán tính hoặc họ chạy xe nhanh hơn một chút, có thể chiếc rìu sẽ xuyên hẳn qua cửa kính và không nằm lại đó".

Cảnh sát không cho biết tên tài xế xe tải, nhưng rõ ràng anh ta đã bị chặn lại. Người đàn ông này nhận trát hầu tòa và khoản tiền phạt 200 USD. Tuy nhiên chiếc rìu được trả lại cho chủ.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5696365
Đang online: