Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Thầy giáo về hưu nổi tiếng vì vẽ tranh trên lớp bụi ô tô | cửa kính ( 10/01/2015 )
Nhiều bạn trẻ cảm thấy thích thú với sự sáng tạo này và tỏ ý muốn được chụp hình với những bức tranh đặc biệt này.
 Ngày 8 tháng 1 vừa qua, một chiếc xe bụi bặm đầy bùn đất trên đường phố Thành Đô, Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người đi đường. Điều khiến người ta phải để mắt đến chiếc xe này không phải vì nhãn hiệu hay độ sang trọng của xe, mà bởi những hình vẽ “độc lạ” của nó. Trên ô cửa kính bám một lượt bụi dày của chiếc xe này đã được vẽ thành một bức tranh mỹ nhân theo phong cách truyền thống.

Thầy Tiêu Tương Trung

Tác giả của những bức tranh này là ông Tiêu Tương Trung, năm nay 67 tuổi. Ông Tiêu từng là giáo viên mỹ thuật của một trường trung học, nay đã về hưu. Đam mê lớn nhất của ông là hội họa thư pháp.

Để thỏa mãn đam mê, ông Tiêu đã nghĩ ra cách vẽ tranh lên những chiếc xe bụi bặm, vừa giúp những chiếc xe trở nên sinh động hơn mà lại có nhiều người chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật của mình. Ông Tiêu vẽ theo phong cách truyền thống, mỹ nhân trong những bức tranh của ông đều mặc trang phục cổ trang và bên cạnh đều có đề tựa viết theo lối thư pháp .

Những bức tranh trên lớp kính bụi đã giúp ông Tiêu bất ngờ trở nên nổi tiếng. Nhiều bạn trẻ chia sẻ, họ không có hứng thú với hội họa truyền thống nhưng cách vẽ của ông Tiêu khiến họ cảm thấy rất thú vị và sáng tạo. Có bạn còn ngỏ ý muốn tìm địa chỉ của gia đình ông để được chụp ảnh với những bức tranh đặc biệt này.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5634606
Đang online: