Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Tài xế tông hàng loạt người rồi bỏ chạy bị dân đánh chết | cắt kính ( 27/03/2015 )
Bức xúc đỉnh điểm khi một tài xế đâm hàng loạt người rồi bỏ chạy, nhóm thanh niên đã đuổi theo chặn xe, đánh tài xế đến chết.
 Vừa qua, đoạn clip một tài xế tông hàng loạt người đi đường rồi tăng ga bỏ trốn khỏi hiện trường tại Thái Lan gây bức xúc dư luận.

Chứng kiến hành động của tài xế, nhóm thanh niên đã lên xe truy đuổi chặn lại bằng cách đập phá ô tô, làm vỡ kính, gãy gương chiếu hậu…. nhưng chiếc ô tô vẫn quyết bỏ chạy. Đến khi đuổi kịp, nhóm thanh niên đã nổi điên xông vào đập vỡ kính quanh xe, đánh tài xế không thương tiếc.


Hình ảnh được cắt trong clip.

Trong đoạn clip, một thanh niên quá bức xúc đã cầm đầu tài xế đập nhiều lần vào cánh cứa bên phải khiến y bất tỉnh. Vẫn chưa hả giận, nhóm thanh niên này còn tung tài xế xuống đường nhựa, rồi thả sức đánh đập y không nương tay. Nhóm thanh niên chỉ dừng lại khi phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Clip nhóm thanh niên đánh tài xế đến chết.

Ngay khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, rất đông các thành viên đã bày tỏ sự bức xúc với tài xế. Tuy vậy, họ vẫn cho rằng nhóm thanh niên kia không nên có hành động quá kích như thế, mà nên đưa tài xế giao cho cơ quan cảnh sát xử lý.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5641738
Đang online: