Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

TP.HCM: Nhà hai tầng bốc cháy, đường Hoàng Sa ùn tắc nghiêm | cửa kính ( 23/04/2015 )
Phát hiện ngọn lửa bốc lên từ căn nhà hai tầng nằm trong hẻm số 195, đường Hoàng Sa, người dân đã nhanh chóng đập cửa kính dùng bình chữa cháy mini dập lửa.
 


Vào lúc 17h00 chiều nay (ngày 22/4), một số người dân phát hiện ngọn lửa bốc lên từ một căn nhà hai tầng trong hẻm số 195, đường Hoàng Sa, phường 11, Quận 3 nên đã hô hoán người dân xung quanh tham gia chữa cháy. Mọi người nhanh chóng dùng những phương tiện chữa cháy sẵn có tại nhà để cùng nhau dập lửa. Do trong nhà có nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa đã nhanh chóng bùng phát dữ dội .

Anh Trần Công Huynh, người có mặt tại hiện trường kể lại: “Khi ngọn lửa bùng lên chúng tôi rất khó tiếp cận được tầng trên căn nhà, một số người đã phải đập cửa kính để có thể vào bên trong. Tuy nhiên do tầng trên chủ nhà để nhiều đồ dễ cháy nên ngọn lửa bùng nhanh, ai cũng sợ sẽ cháy lan sang nhà bên cạnh”.


Căn nhà xảy ra vụ hỏa hoạn chiều nay.
Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Quận 3 đã điều động 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường để kịp thời dập lửa. Đám cháy nhanh chóng được khống chế ngay sau đó, rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.
Lực lượng PCCC nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm công tác cứu hỏa.
Người dân cùng lực lượng PCCC tham gia dập lửa.
Vụ hỏa hoạn xảy ra vào giờ cao điểm đã khiến cho giao thông qua khu vực đường Hoàng Sa ùn tắc nghiêm trọng, đến khoảng 18h15 giao thông qua khu vực này mới bắt đầu thông thoáng trở lại. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.
Giao thông qua khu vực Hoàng Sa ùn tắc nghiêm trọng.
 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 6568874
Đang online: