Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Siêu nhân ngoài cửa kính mang bất ngờ đến cho bệnh nhi | cửa kính ( 07/03/2014 )
Để mang tới bất ngờ cho những trẻ em mắc bệnh đang lưu trú tại bệnh viện, đội vệ sinh của tòa nhà quyết định tạo nên một món quà đặc biệt.
 


Biệt đội anh hùng

Các siêu nhân xuất hiện ngoài cửa kính

Tòa nhà 12 tầng của bệnh viện được lau chùi 4 lần trong năm. Nhưng lần này, để mang tới bất ngờ cho những trẻ em mắc bệnh đang lưu trú tại đây, đội vệ sinh của tòa nhà quyết định tạo nên một món quà đặc biệt. Họ ăn vận như những vị anh hùng được trẻ em yêu thích: Người Sắt, Thuyền trưởng Mỹ, Người Nhện, Người Khổng lồ xanh và Siêu nhân từ từ hạ xuống để thăm các bệnh nhi từ bên ngoài khiến một ngày của các em thêm ý nghĩa.

Biểu diễn trước sự ngạc nhiên của các bệnh nhi

Tất cả các bệnh nhân đều ngạc nhiên, ngay cả các y tá và cha mẹ các em cũng bất ngờ. Họ không biết rằng chính niềm vui của mình lại là động lực ý nghĩa nhất khiến những nhân viên lau cửa kính thực hiện hành động đó.

Một em bé nhanh chóng mặc bộ đồ siêu nhân nhân sự kiện đặc biệt này.

Anh hùng tẩy trang sau khi hoàn thành nhiệm vụ

Như hầu hết những anh hùng thực sự, những “anh hùng cải trang” đã yêu cầu được giấu kín danh tính. Họ muốn tập trung vào việc mang khích lệ những đứa trẻ trong bệnh viện hơn là việc làm của mình.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5389001
Đang online: