Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Samsung Galaxy S6 sẽ là nhôm nguyên khối, 2 mặt kính.. | cắt kính ( 28/01/2015 )
Về S6 EDGE thì có màn hình cong ôm xuống cạnh bên như là ở Note 4. S6 EDGE không có thiết kế hai mặt kính như S6.
 Mình vừa nhận được thông tin về Samsung Galaxy S6 mà chắc chắn là Samsung sẽ giới thiệu ở Mobile World Congress diễn ra vào đầu tháng 3 này ở Tây Ban Nha. Theo thông tin thì Galaxy S6 sẽ là chiếc điện thoai mỏng, nhỏ gọn và có thêm phiên bản S6 Egde màn hình cong tương tự như bộ đôi Note 4 vừa qua. Về thiết kế của S6 các bạn có thể hình dung như sau:

Cạnh được làm từ nhôm và bo tròn . Mép kính cũng sẽ được mài tròn như là trên Note 4 nhưng liền lạc vào cạnh cong chứ không nằm dưới canh như Note 4. Tức là chúng ta sẽ có được lợi ích của kính cong. Hai mặt  kính (như kiểu của Z3) Loa đưa xuống cạnh dưới của máy Màn hình <5"5, độ phân giải 2,5k

Rất mỏng khoảng 6,39mm Về S6 EDGE thì có màn hình cong ôm xuống cạnh bên như là ở Note 4. S6 EDGE không có thiết kế hai mặt kính như S6.Galaxy S6 sẽ là sản phẩm chủ lực của Samsung trong thời gian tới.
 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5768444
Đang online: