Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Robot lau kính cửa sổ thông minh WindowMate cho mọi nhà | cắt kính ( 04/12/2015 )
WindowMate, Robot lau kính cửa sổ thông minh vừa được tung ra trên thị trường Hàn Quốc, được đánh giá là sẽ mang đến sự tiện lợi và an toàn cho người dùng.
 



Máy lau cửa kính thông minh Window Mate. (Ảnh: Vietnam+)

WindowMate, Robot lau kính cửa sổ thông minh vừa được tung ra trên thị trường Hàn Quốc, được trông đợi sẽ mang đến sự tiện lợi và an toàn cho người dùng.

Lau cửa sổ chỉ với một nút bấm

Khác với nhiều máy lau cửa kính thông minh khác được giới thiệu trên thị trường, máy lau kính WindowMate được điều khiển với chỉ một nút bấm.

Sau khi gắn vào kính cửa sổ và ấn nút, máy sẽ tự động đo kích thước cửa sổ và lau chùi toàn bộ.

Máy sẽ đi từ trên xuống dưới, từ trái sang phải để đo kích thước cửa sổ, sau đó sẽ đi lên phía trên cửa sổ và bắt đầu lau xuống theo đường zigzac.

Khi hoàn thành công việc, máy sẽ phát tiếng kêu báo hiệu và tự động trở về vị trí ban đầu khi bạn gắn vào cửa sổ.

Ngoài ra, dung dịch được sử dụng lau kính cửa độc quyền được tự động phun lên bốn miếng giẻ lau sợi microfiber luôn chuyển động và lau sạch sẽ cửa sổ.

Các miếng lau microfiber với khóa Velco rất dễ tháo lắp và thay thế, cũng như dễ giặt sạch để sử dụng cho những lần sau.

Không chỉ mang đến sự tiện dụng, Window Mate còn mang đến an toàn cho người dùng.

Sản phẩm WindowMate bao gồm hai phần: Phần bên trong và phần bên ngoài. Mỗi phần đều được trang bị nam châm đất hiếm, giúp hai phần luôn được gắn với nhau bằng từ trường.

Do đó, sản phẩm luôn bám dính vào cửa sổ bất cứ lúc nào, khi đang hoạt động hay đã dừng lại, khi máy đang bật hay đã ngừng./.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 6568810
Đang online: