Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Phong thủy cải thiện tài lộc gia đình | cửa kính ( 10/12/2015 )
Tài lộc trong gia đình có thể được cải thiện đáng kể nhờ vào một số mẹo nhỏ mà ít người hay biết.1. Để ý tiếng cọt kẹt của cửa ra vàoCửa chính của mỗi căn nhà là nơi đầu tiên đón tài lộc hoặc đón quý nhân, vì thế nó cần được chăm sóc một cách chu đáo.

Cửa ra vào là nơi đầu tiên đón tài lộc cho gia chủ

Chính vì thế, theo phong thủy gia đình bạn cần để ý tới sự xuống cấp của cánh cửa, đặc biệt là tiếng kêu cọt kẹt của cánh cửa. Tiếng kêu này giống như tiếng khóc của cánh cửa và làm ảnh hưởng tới tài lộc và quý nhân mỗi khi có ý định "gõ cửa" nhà.

2. Luôn đi vào nhà bằng cửa chính 
Ngày nay rất nhiều gia đình có garage ô tô và họ thường đưa ô tô vào nhà qua cửa garage rồi đi vào trong phòng chứ không qua cửa chính.

Điều này thực sự không hợp với một số quy tắc về phong thủy vì người ta mong muốn mỗi khi vào nhà, chủ nhân cần phải đi qua cửa chính để tỏa "khí" của bản thân từ cửa vào.

3. Đâu là nơi đặt hồ nước trong nhà tốt nhất?

Nước (thủy) là một yếu tố quan trọng trong luật phong thủy. Một hồ nước đặt trong nhà có thể tạo ra sự hài hòa về nhiều yếu tố. 

4. Tủ bếp

Nhiều chuyên gia phong thủy khuyên rằng tủ bếp phải được làm sát với trần nhà bởi lẽ phần khoảng trống giữa tủ bếp và trần nhà tích tụ khá nhiều năng lượng không thể giải thoát.

5. Luôn đóng cửa phòng tắm

Nhà tắm là nơi gột rửa những bụi bẩn của chủ nhân và người ta được khuyên rằng nên đóng cửa nhà tắm mỗi khi sử dụng để nguồn nước này không chảy ngược vào trong nhà.

6. Đặt giường ngủ ở đâu là chính xác? 
Theo phong thủy, vị trí đặt giường ngủ là một trong những vị trí đáng lưu tâm nhất trong gia đình bởi lẽ chủ nhân sẽ dành rất nhiều thời gian tại vị trí này, đều đặn và là nơi tích được rất nhiều "khí".

Bên cạnh đó, người ta nên Phần đầu của giường ngủ tốt nhất phải dựa vào bức tường vuông góc với cửa.

Và cuối cùng là giường không được nằm dưới dầm hoặc nằm dưới khu vực mà tầng phía trên bố trí phòng vệ sinh hoặc tầng phía dưới là vị trí đặt bếp.

7. Che TV ở trong phòng ngủ

Nhiều người thắc mắc tại sao họ thường hay cảm thấy khó ngủ. Theo quan niệm về phong thủy cũng như quan niệm về khoa học, đặt TV trong phòng ngủ không phải là điều nên làm.

Về quan niệm phong thủy, TV hoạt đông và tích được khá nhiều năng lượng, đến khi không sử dụng, nó phát ra những năng lượng này gây ảnh hưởng tới người ngủ trong phòng.

Còn về quan niệm khoa học những sóng phát ra từ TV và việc dò tần số cũng ảnh hưởng tới thần kinh con người nếu ở quá gần.

Vì vậy, đơn giản nhất là lấy một chiếc khăn phủ để che TV mỗi khi không sử dụng để có một giấc ngủ yên tĩnh.

8. Lau kỹ các cửa kính

Cửa sổ chính là biểu tượng của cách mọi người nhìn ra thế giới. Chính vì thế, hãy giữ cửa sổ và các cửa kính trong nhà sạch sẽ để có cái nhìn thoáng đãng ra thế giới.

9. Dọn dẹp nhà cửa 
Bạn có biết nhà cửa bừa bãi sẽ khiến cho rất nhiều năng lượng tốt sau khi đã lọt vào nhà cũng không thể lan tỏa và mang lại vận may cho chủ nhân? 


 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 6568887
Đang online: