Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Phong thủy: Mẹo hay hạn chế hướng giường xấu cho trẻ | cắt kính ( 03/10/2014 )
Việc quay đầu về hướng Tây nếu dựa vào cửa sổ hoặc vách kính thì dễ bị tác động quá mạnh của ánh sáng mặt trời không tốt cho trẻ nhỏ.
 

 
Ảnh minh họa.
Tôi có cậu con trai năm nay 8 tuổi. Từ khi chuyển nhà mới, cháu trở tính hư hơn, hay ốm đau, cáu bẳn. Ông bà cho rằng, phòng ngủ của cháu không hợp hướng, do đầu giường hướng ra đường (cháu sinh năm 2006, đầu giường hướng Tây). Xin hỏi, điều này có đúng không? Tôi muốn treo chuông gió đầu giường của cháu có được không? - Bạn đọc Nguyễn Hữu Hà (Hà Nội) hỏi.
Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, trong phong thủy Bát trạch, đầu giường quay về hướng Tây hiện nay chưa hợp với tuổi của cháu. Tuy nhiên, đây chưa hẳn là nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe và tính cách của trẻ. Việc quay đầu về hướng Tây nếu dựa vào cửa sổ hoặc vách kính thì dễ bị tác động quá mạnh của ánh sáng mặt trời không tốt cho trẻ nhỏ. Nếu phòng của cháu nằm quá sát đường cũng dễ bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và bụi bẩn.
Ngoài nguyên nhân kể trên mang tính chất tiểu tiết, về phong thủy vẫn quan trọng nhất là đại cục về cấu trúc nhà ở, có thể phòng của cháu nằm ở vị trí xấu trong tổng thể ngôi nhà. Có thể đấy mới là nguyên nhân chính. Thêm nữa, cần xem xét bố trí nội thất trong phòng nếu có sát khí như góc nhọn chiếu vào giường của cháu thì cũng chưa được... Cha mẹ nên tìm hiểu rõ nguyên nhân để có cách khắc phục.
Nếu tính trẻ hay cáu bẳn không nên treo chuông gió ở đầu giường. Có thể treo một quả bầu hồ lô đựng nước trên đầu giường cháu để hạn chế bớt hướng giường xấu.
 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5641664
Đang online: