Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Phạt tù đối tượng dùng súng bắn vỡ kính xe taxi | cắt kính ( 23/09/2015 )
Khi ra hiệu xin đường, tài xế xe taxi không cho vượt, cựu công an đã rút súng ra bắn liên tiếp vào xe taxi cản đường.
Theo cáo trạng, sáng 30/1/2014, Nguyễn Khắc Thọ (33 tuổi, ở huyện Đan Phượng, Hà Nội, là nhân viên một hãng taxi) lái xe ô tô chở Lê Việt Hòa (35 tuổi, trú tại huyện Hoài Đức, Hà Nội) về quê ở Thanh Hóa. Khi đi, Hòa mang theo một khẩu súng ngắn để trong túi, đặt dưới gầm ghế phụ của xe.

Trên đường quay về Hà Nội, Thọ đổi lái cho Hòa. Khoảng 13 giờ cùng ngày, Hòa lái xe đến đoạn cầu Vạn Điểm, huyện Thường Tín (Hà Nội) gặp taxi 7 chỗ của hãng Group do anh Ngô Mạnh Hùng (35 tuổi) điều khiển, chạy cùng chiều.

Hòa bật xi nhan và bấm còi xin vượt nhiều lần nhưng anh Hùng không cho. Cho rằng lái xe cố tình không cho vượt, Hòa bảo Thọ bắn xe của anh Hùng. Thọ lấy súng đưa cho Hòa. Hòa lái xe đuổi theo taxi của anh Hùng. Khi cách xe này khoảng 1,5m, Hòa hạ kính chắn gió, bắn hai phát vào kính sau của ô tô khiến kính rạn nứt.

Sau khi bị bắn, anh Hùng cho xe đi chậm lại. Hòa đưa khẩu súng cho Thọ và bảo bắn thêm vào phía kính sau xe anh Hùng làm kính vỡ. Hòa lái xe vượt lên đi song song phía trái xe của anh Hùng. Khi hai xe cách nhau khoảng hơn 1m, Thọ cầm súng bắn vỡ cửa kính bên trái rơi vào người anh Hùng rồi cả hai xe tiếp tục lưu thông. Anh Hùng đã ghi lại được biển số xe của Hòa.

Ngày 1/2/2014, Hòa và Thọ bị bắt. Cơ quan điều tra đã thu giữ được khẩu súng của Hòa. Khám xét nhà Hòa, lực lượng chức năng còn thu giữ hai côn nhị khúc, một côn 3 khúc, dao nhọn, 8 gói đạn bi, 3 hộp đựng đạn bi và hai gói mũi tên.

Kết luận giám định cho thấy, khẩu súng Hòa và Thọ dùng bắn vỡ kính xe taxi của anh Hùng là loại đồ chơi, cơ chế hoạt động là dùng khí nén bắn các viên bi, thuộc loại đồ chơi nguy hiểm, không phải là vũ khí quân dụng. Do vậy cơ quan công an đã xử phạt hành chính Hòa về hành vi này.

 
 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5545203
Đang online: