Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Phát hiện hai bộ xương người không đầu | cắt kính ( 22/09/2014 )
Trong quá trình đào móng để xây nhà kính trồng cây, một phụ nữ Anh vô tình phát hiện hai bộ xương không đầu sau vườn.
 
Cô Wheeler phát hiện hai bộ xương không đầu trong vườn nhà. Ảnh:Mercury Press

Theo Daily Mail, cô Claire Wheeler, 30 tuổi, đã tìm thấy hai bộ xương bên dưới lớp cỏ trong vườn nhà tại thị trấn Huntingdon, hạt Cambridgeshire.

“Tôi cảm thấy hơi sốc. Chúng tôi đang đào móng để xây một khu nhà kính thì phát hiện những bộ xương người. Tuy nhiên, chúng tôi không thấy hộp sọ của hai bộ xương”, cô Wheeler cho biết.

Ngay sau khi nhận thông tin, cảnh sát và các nhà khảo cổ đã tới vườn nhà Wheeler và chuyển hai bộ hài cốt tới Đại học Anglia Ruskin. Sau quá trình phân tích ban đầu, các nhà khảo cổ kết luận đây là hai bộ xương người trưởng thành và khoảng 150 tuổi. Tuy nhiên, họ vẫn cần thêm thời gian để đưa ra kết quả cuối cùng.


Vị trí cô Wheeler phát hiện hai bộ xương. Ành: Mercury Press

Theo ông Robert Russell, bố của cô Wheeler, ngôi nhà được xây dựng từ những năm 1930. Trong khi đó, Huntingdon là một thị trấn cổ 2.000 tuổi. Người ta từng tìm thấy nhiều hài cốt của người La Mã tại đây.

“Tôi đã nói chuyện với nhà khảo cổ học. Ông ấy nói người ta từng xây dựng 16 nhà thờ ở thị trấn Huntingdon, nhưng không xây nghĩa địa tại khu vực này”, ông Russell nói.

Cảnh sát đã phong tỏa khu vườn của gia đình cô Wheeler. Quá trình xây dựng vườn kính cũng phải tạm dừng cho tới khi giới khảo cổ hoàn tất quá trình phân tích.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5645165
Đang online: