Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Phản cảm tài xế xe gác chân lên vô lăng trong lúc chờ khách | cửa kính ( 12/07/2014 )
Khoảng 14h chiều qua (11.7) tại điểm dừng xe buýt trên phố Thái Học 1, đối diện Viện kiểm sát nhân dân thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương, một tài xế xe buýt trong lúc dừng xe chờ khách đã gác một chân lên vô lăng, một chân thò ra khỏi cửa kính trông rất phản cảm.
 

Hình ảnh phản cảm do PV ghi lại

Sự việc diễn ra trên chiếc xe buýt chạy tuyến 208 (Hải Dương - Bắc Giang) mang biển kiểm soát 34L-5350. Tài xế xe bus trong lúc dừng xe chờ khách đã  gác một chân lên vô lăng, một chân thò ra cửa kính trông rất phản cảm...Điều đáng nói là tài xế có những hành động kể trên khi trong xe đang có hàng chục hành khách ngồi phía sau.


Lái xe gác chân lên vô lăng khi trên xe có hàng chục hành khách phía sau

Theo quan sát của PV Lao Động, sự việc diễn ra khoảng 5 phút, cho đến khi rất đông người ngồi quán nước gần điểm dừng chỉ tay và bàn tán về hành động của tài xế thì bác tài này mới rút chân lại và ngồi nghiêm chỉnh.

Nhiều người đi đường tỏ ra không đồng tình với hành động của xe buýt.


Chiếc xe buýt dừng nghỉ đợi khách khoảng 5 phút
 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 6568816
Đang online: