Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Phá cửa kính để phun nước vào đám cháy lớn ở KCN Quế Võ | cửa kính ( 14/01/2015 )
Lực lượng chức năng đang tiếp cận hiện trường để điều tra nguyên nhân và đánh giá hậu quả vụ cháy.
 
8h sáng 14/1, ngọn lửa bùng phát tại Công ty TNHH Mitac Việt Nam ở khu công nghiệp Quế Võ (Bắc Ninh). Ngay lập tức gần 10 xe cứu hỏa và cả trăm lính cứu hỏa của Ban quản lý khu công nghiệp Quế Võ và Công an phòng cháy chữa cháy của tỉnh được huy động để dập lửa. Nhiều công nhân, bảo vệ chạy ra khỏi cổng khu công nghiệp bởi khói đen, mùi khét khắp nhà máy.

Đám cháy được cho là xuất phát từ tầng 2 rồi lan sang cá tầng khác. Ảnh:Quang Dũng/VnExpress
Ông Nguyễn Đoàn Sơn, Đội trưởng Đội an ninh Tổng Công ty phát triển đô thị Kinh Bắc – chủ đầu tư Khu công nghiệp Quế Võ cho biết, chưa có thông tin thiệt hại về người, còn nguyên nhân vụ cháy và thiệt hại về tài sản đang được cơ quan công an điều tra đánh giá.

Ông Sơn cho biết: “Đến 11h đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Lực lượng chức năng đã tiếp cận được hiện trường vụ cháy. Khó khăn ở chỗ là xưởng ở trên tầng 2, nên phải phá cửa kính để phun nước vào đến lúc dập được lửa và nhiệt độ hạ xuống thì lực lượng chức năng mới có thể tiếp cận được. Vì cháy nhựa nên khói rất nhiều và độc hại. Chúng tôi đeo khẩu trang mà không nhìn thấy gì cả. Nhưng vẫn quyết tâm phải dập lửa và phòng cháy lan vì cháy nhựa thì cháy lan rất nhanh”.

Công ty TNHH Mitac Việt Nam thuộc khu công nghiệp Quế Võ, là thành viên của tập đoàn Mitac Precision Technology Corporation (MPT- Đài Loan), chuyên sản xuất các thiết bị cơ khí như: khuôn mẫu, thành hình, đột dập, sơn và lắp ráp./.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5548088
Đang online: