Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Parkson vẫn tạm ngừng hoạt động | cắt kính ( 09/01/2015 )
Đến trưa ngày 8-1, trung tâm thương mại Parkson Landmark vẫn thông báo tạm ngừng hoạt động.
 
Trước đó, theo phản ánh của nhiều người dân, Parkson treo biển thông báo trung tâm thương mại này tạm dừng hoạt động đến hết ngày 7-1.


Tuy nhiên, đến trưa ngày 8-1, trước cửa trung tâm này vẫn treo thông báo với nội dung: "Parkson Landmark 72. Kính thưa quý khách hàng! Trung tâm thương mại Parkson Landmark 72 trân trọng thông báo sẽ tạm đóng cửa cho đến khi có thông báo mới. Kính mong quý khách hàng thông cảm!"
Thông báo của Parkson Landmark trưa 8-1


Trước cửa tòa nhà vẫn có một số người dân di chuyển hàng hóa đã được đóng thùng đi nơi khác. Qua cửa kính, PV ANTĐ quan sát thấy mặt bằng trống trơn. Tuy nhiên, người lạ không được vào tham quan chụp ảnh

.Nhiều hộ kinh doanh vẫn tiếp tục chuyển đồ khỏi trung tâm thương mại


Như ANTĐ đã đưa tin, ngày 2-1, Trung tâm thương mại Parkson Landmark bất ngờ ra thông báo tạm dừng hoạt động và buộc tiểu thương phải dọn đồ xong trong hai ngày 3 và 4-1. Quyết định bất ngờ này đã gây bất bình đối với các hộ kinh doanh.

Đồ đạc của hộ kinh doanh vẫn ngổn ngang trước cửa trung tâm thương mại đã đóng cửa
 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5634529
Đang online: