Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Nữ tài xế say mèm trong ôtô đứng giữa đường | cửa kính ( 02/04/2015 )
Sau vô-lăng chiếc xe là nữ tài xế đầu gục sang trái, không hề phản ứng khi cảnh sát đập cửa kính gọi lớn.
 
Xe dừng trên đường Interstate 805 vào sáng sớm ngày 27/3. Khi một sĩ quan cảnh sát đập cửa cộp cộp để đánh thức, nữ tài xế vẫn không hề hay biết. Cô gái sau đó được xác định danh tính là Amber Dlaine McKinney Morgan, 25 tuổi.

Kiểu dừng xe chết người giữa đường khiến Paul Anderegg, một phóng viên của tờ 10News khi đi ngang phải dừng lại và gọi 911. Trong khi chờ cảnh sát, phóng viên này tiếp cận và tìm cách đánh thức tài xế nhưng thất bại.

"Cô ấy ở ngoài đó khoảng 27 phút. Dòng xe chạy tới ở tốc độ cao", Anderegg kể lại. Khi sĩ quan cảnh sát Sergio Flores cùng đội tuần tra cao tốc California tới nơi và cố gắng làm tương tự cũng không có kết quả.

Ngay sau đó, chiếc xe bắt đầu lăn bánh trong khi Amber vẫn phớt lờ mọi thứ. Viên cảnh sát bắt đầu hành động, chạy theo xe và dùng đèn pin đập vào cửa kính . Sau vài cú đánh, anh thành công và vào được trong xe, đưa cần số về P.

Amber sau đó được đưa khỏi xe và đi sang phần đường an toàn hơn. Cô bị còng tay và bắt giữ với cáo buộc lái xe dưới ảnh hưởng của chất cồn (DUI). "Chắc chắn là có phép màu khi cô ấy không bị đâm chết", Anderegg, người ghi hình sự việc từ lúc phát hiện đến khi kết thúc, nhận xét.

Nữ tài xế là sinh viên của Đại học San Diego. Trong xe, cảnh sát tìm thấy một chai đồ uống có cồn và một số đồ uống khác. Cô phải nộp khoản tiền bảo lãnh 2.500 USD, theo 10News.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5646298
Đang online: