Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Nổ lớn tại cửa hàng kinh doanh gas, cả phố kinh hoàng | cửa kính ( 24/10/2014 )
20h30’ ngày 22/10, tại cửa hàng kinh doanh gas Ngọc Luật địa chỉ tại số nhà 109, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) đã xảy ra một vụ nổ lớn. Vụ nổ đã phá hủy toàn bộ tầng một, làm biến dạng cửa ra vào, vỡ cửa kính, gạch ốp tường của cửa hàng từ tầng một đến tầng ba; cửa kính của một xe ô tô và hai gia đình bên cạnh cũng bị hư hỏng nặng.

Một người dân sống ở gần cửa hàng, người có mặt ở hiện trường ngay sau vụ nổ cho biết, rất may mọi người trong cửa hàng đều ở trên tầng hai nên không có thiệt hại gì về người.

Ngay sau khi nhận được tin báo, 2 xe chữa cháy và hơn 10 chiến sỹ của lực lượng Cảnh sát PCCC Quảng Ninh đã có mặt tại hiện trường, khống chế không để xảy ra thêm các sự cố, đồng thời khám nghiệm hiện trường tìm nguyên nhân vụ nổ. 


Cửa hàng ga sau vụ nổ.


Dọn dẹp hiện trường.


Người dân khu phố quét dọn những mảnh vỡ trên đường, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.
 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5641689
Đang online: