Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Những cây cầu kính treo lơ lửng trên không trung | cắt kính ( 05/03/2015 )
Những cây cầu kính treo lơ lửng trên không trung là nơi khám phá của những người thích mạo hiểm. Tuy nhiên, khi đứng trên những cây cầu bằng kính đấy sẽ khiến cho một số người bị 'đau tim'.
 


Cây cầu kính tại núi Thiên Môn, Trung Quốc

Cầu kính chạy vòng quanh men theo các vách đá thẳng đứng của núi Thiên Môn tại tỉnh Hồ Nam. Du khách được yêu cầu quấn vải quanh đế giày để chống trượt và cũng có lẽ để giữ mặt kính sạch do khó tẩy rửa thường xuyên.

Trông cây cầu “mong manh” nhưng lại được làm bằng kính khá dày, vì vậy du khách hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm cảm giác “đứng tim” dưới chân mình mà không lo bị ngã.

Cầu kính ở Brewster, Canada

Cây cầu bằng kính Brewster, Canada là nơi ngắm cảnh tuyệt đẹp. Đoạn đường đi trên kính mang tên ‘Đường khám phá Brewster’. Đoạn đường bộ dài 400 mét, nằm ngay sườn núi ở Vườn quốc gia Jasper, Canada.

Cây cầu kính tại Anh

Tháng 11/2014, cầu kính được làm ngay phía trên Cầu Tháp ở London, Anh chính thức mở cửa đón khách. Nó giúp du khách có thể nhìn thẳng xuống dòng sông Thames nổi tiếng. Cầu cao 42 mét so với mặt sông, xây trong 2 năm. Lớp kính đủ dày để đảm bảo an toàn cho du khách.

Cây cầu kính Grand Canyon ở Hoa Kỳ

Du khách có thể khám phá cảnh vật trên độ cao từ 150m - 240m và nhìn xuống dưới vực sâu khi đi trên cây cầu kính Grand Canyon Skywalk với hình dạng chữ U.

Cây cầu nhô ra 21m từ rìa phía Tây của hẻm núi Eagle Point ở Arizona. Công trình này do bộ tộc Hualapai quản lý và xây dựng.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5770041
Đang online: