Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Nhiều bạn trẻ nằm dài chụp hình tự sướng tại Lotte | cắt kính ( 20/09/2014 )
Bức hình ngay lập tức trở thành đề tài tranh cãi trên nhiều diễn đàn.
 
Ngoài vô số địa điểm vui chơi dành cho giới trẻ Hà thành thì trung tâm thương mại Lotte được cho là một trong những điểm giải trí hot nhất hiện nay. Nắm bắt tâm lí của đại bộ phận khách hàng, đặc biệt là giới trẻ, Lotte đã quyết định tạo một sự mới mẻ bằng cách thiết kế riêng 1 khu vực được bao quanh bởi kính cường lực để khách hàng có thể ngắm Hà Nội từ trên cao. Dĩ nhiên, khách đến đây có thể sở hữu những bức hình lung linh giữa lòng thủ đô bên dưới.

Song, chính sự sáng tạo này đã dẫn đến một vài rắc rối, chẳng hạn như bức hình bên dưới đây. Cộng đồng mạng đang thay phiên nhau chia sẻ 1 bức ảnh vô tình chụp được rất nhiều khách hàng đang thoải mái nằm ra mặt kính để chụp ảnh "tự sướng" bằng gậy selfie. Nhiều người cho rằng, ở nơi công cộng, đặc biệt là khu vực mặt kính này chỉ dành để khách qua lại, việc nằm ườn ra như thế thật sự không lịch sự một chút nào.

Tuy nhiên, lại có một vài ý kiến “bênh vực”, họ nghĩ rằng việc chụp ảnh “tự sướng” không có gì đáng trách vì ai cũng yêu thích việc “tách tách”, nhất là ở 1 khuôn viên đẹp, độc , lạ như ở Lotte. Chẳng qua họ không khéo léo trong việc chọn tư thế khiến người khác cảm thấy phản cảm, đặc biệt là không nên nằm dài ra giữa mặt kính như vậy.

Hiện tại vẫn đang có rất nhiều ý kiến tranh cãi về sự việc này. Còn bạn, bạn nghĩ sao?

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5646357
Đang online: