Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Ngôi nhà cabin riêng tư trên dãy núi Santa Cruz | cửa kính ( 26/02/2016 )
Kiến trúc sư Cass Calder Smith đã được giao nhiệm vụ thiết kế cho một không gian nhà ở tương đối cô lập nằm trong dãy núi Santa Cruz, California.
 Được gọi là Diane Middlebrook Studios, ngôi nhà mang đến một không gian riêng tư, không hề bị quấy nhiễu nhưng cũng kết nối hài hòa với môi trường xung quanh.

Ngôi nhà bao gồm một cánh cửa kính trượt tại phía nam và hệ thống thụ động làm ấm nội thất cùng với các tấm năng lượng mặt trời trên mái nhà. Mặc dù có thiết kế tương đối đơn giản, ngôi nhà là nơi vô cùng hoàn hảo cho việc đạt được sự tự do riêng tư và vẻ đẹp tự nhiên mà rất nhiều người thèm muốn.

Cấu trúc bao gồm bốn khoang nhỏ nằm sát nhau, rộng 26m2 được bao bọc bởi gỗ tuyết tùng chắc chắn. Nội thất được thiết kế tinh tế, mỗi khung đều mang một phong cách khác nhau từ giường tủ cho đến bàn ghế.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5548047
Đang online: