Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Ngộ nhận sai lầm về vấn đề chống nắng | cửa kính ( 06/06/2015 )
Trong quá trình chống nắng nhiều chị em có những lầm tưởng sai lầm ảnh hưởng nghiêm trọng đến da.
 
Ngồi trong xe hơi, trong phòng có thể yên tâm chống nắng?


Không phải ngồi trong phòng là đã an toàn cho da đâu nhé!

Chưa hẳn. Tia UV có thể xuyên qua kính, kim loại và tác động lên làn da của bạn. Khi bạn ngồi trong xe hơi, nếu cửa kính xe không có chức năng chống tia UV thì da bạn vẫn bị ảnh hưởng như thường do khúc xạ ánh sáng. Tương tự như khi bạn ngồi trong văn phòng có cửa kính vậy.

Có thể sử dụng lại tuýp kem mua từ hè năm ngoái?

Kem chống nắng chỉ có tác dụng tốt trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 1 năm kể từ khi mở nắp. Ngoài ra, nên chú ý hạn sử dụng ghi trên vỏ. Nếu không thấy hạn sử dụng, bạn nên mua tuýp mới và ghi ngày mua lên để nhớ.

Đã dùng kem làm nâu da thì không cần kem chống nắng?

Các loại kem tạo làn da nâu khi tắm nắng không hề bảo vệ bạn dưới ánh mặt trời. Hậu quả là da lão hóa, sớm xuất hiện vết nhăn và dễ bị ung thư. Tốt nhất nên dùng kem chống nắng để bảo vệ da.

Chất chống nắng không có tác dụng phụ?

Chất chống nắng có thể gây ra một số tác dụng phụ như mụn, đỏ da, phát ban ngoài da, bóng nước, cảm giác châm chích… Những biểu hiện này sẽ biến mất sau khi ngưng sử dụng nên không cần điều trị. Ngược lại, cho đến nay không có nghiên cứu nào chứng minh chất chống nắng gây ra lão hóa da, sinh ung thư.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5641653
Đang online: