Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Ngắm showroom xe hơi đẹp nhất thế giới của Volkswagen | cắt kính ( 26/09/2015 )
ANTT.VN – Đặt tại thành phố Wolfsburg, Đức, tòa tháp đôi tuyệt đẹp bằng kính dưới đây là nơi trưng bày và phân phối sản phẩm của hãng sản xuất xe hơi nổi tiếng thế giới Volkswagen. Với khoảng trung bình 600 chiếc xe hơi được bàn giao đến khách hàng mỗi ngày, tòa tháp đôi của Volkswagens được xem là trung tâm phân phối xe hơi lớn nhất thế giới.
 

Một điều đáng ngạc nhiên, những chiếc xe hơi Volkswagens được trưng bày tại tòa tháp đôi được sản xuất ngay tại nhà máy chính của hãng đặt ở gần đó. Thông qua một đường hầm dài 700 m nằm dưới lòng đất, những chiếc xế hộp tuyệt đẹp sẽ được vận chuyển thông qua băng chuyền từ nhà máy mẹ tới tháp đôi. Từ đây, những chiếc xe sẽ được các cánh tay máy, chạy dọc theo một trục nằm giữa trung tâm, tự động nâng lên và sắp xếp vào đúng vị trí với tốc độ trung bình 2m/giây. Trong mỗi tòa tháp chứa khoảng 400 nhãn hiệu xe hơi mới của nhà sản xuất Đức.

Theo trang Daily Mail, mỗi ngày có khoảng 600 chiếc xe hơi được vận chuyển từ hai tòa tháp cao 60m tới chủ sở hữu mới của nó. Đây cũng chính là trung tâm phân phối xe hơi lớn nhất thế giới.

Có một đường hầm nối liền bên dưới hai tòa nhà. Các khách hàng có thể đến tham quan showroom, nếu lựa chọn được một chiếc xe ưng ý, các cánh tay máy sẽ chuyển những chiếc xe này đến Trung tâm Khách hàng Autostadt, với các công tơ mét vẫn đảm bảo đang chỉ vào mức không.

Theo thống kê, năm 2011, có 175.893 chiếc xe hơi mới được chuyển từ tòa tháp đôi của Volkswagens đến tay chủ sở hữu mới của nó.

Tòa tháp đôi bằng kính nằm trong khu phức hợp Autostadt của Volkswagen. Trong khu phức hợp này cũng có một nhà hàng được Cẩm nang Michelin danh giá đánh giá ở mức 3 sao (mức cao nhất của Cẩm nang Michelin, theo đó nhà hàng thuộc tốp cực kỳ hiếm do phục vụ các thức ăn hảo hạng).

Đại diện của Volkswagen cho biết: “Chúng tôi nhận thấy việc sở hữu một chiếc xe hơi là một sự kiện đặc biệt vì thế chúng tôi cần phải làm cho khách hàng cảm thấy mình được phục vụ như một vị vua”. Người này cho biết thêm: “Mỗi lần bàn giao, khách hàng sẽ được tư vấn chuyên môn từ một nhà tư vấn cá nhân. Do vậy, không có gì ngạc nhiên khi Trung tâm Khách hàng Autostadt là một những điểm đến thu hút được các khách du lịch lựa chọn khi đến thăm quan khu phức hợp Autostadt”.

Khu phức hợp ô tô này thu hút những người có sự đam mê với dòng động cơ bốn bánh cũng như những người muốn thưởng thức các sự kiện văn hóa độc đáo ở đây.

Tòa tháp đôi bằng kính là hình ảnh tiêu biểu cho một gara để xe trong tương lai

Tòa tháp đôi của Volkswagen được xem là trung tâm phân phối xe lớn nhất thế giới với khoảng 600 xe hơi được chuyển giao đến các chủ sở hữu mỗi ngày

Một chiếc xe hơi “mới cóng” đang xếp hàng để chờ đợi chủ nhân mới

Tòa tháp đôi nằm trong khu phức hợp Autostadt của Volkswagen cao 60m

Khi những chiếc xe được giao đến cho các chủ sở hữu mới, công tơ mét vẫn chỉ số 0

Một cảnh quay trong phim “Nhiệm vụ bất khả thi” (Mission Impossible) của nam tài tử Tom Cruise được lấy cảm hứng từ showroom xe của Volkswagen

Trong mỗi tòa tháp chứa khoảng 400 nhãn hiệu xe hơi mới của nhà sản xuất Đức Volkswagen

Mỗi lần bàn giao khách hàng sẽ được tư vấn chuyên môn từ một nhà tư vấn cá nhân

Tòa tháp bằng kính tuyệt đẹp bên trong chứa những chiếc xe hơi mới tinh trị giá hàng triệu bảng Anh
 
 
 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5545221
Đang online: