Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Nam thanh niên phi qua cửa kính xe taxi chạy trốn chủ nợ | cửa kính ( 09/07/2014 )
Lợi dụng lúc chiếc taxi dừng đèn đỏ, các thanh niên canh chừng mở cửa kính hút thuốc, anh Linh phóng người ra ngoài.
 Vào khoảng tháng 3-2014, anh Trần Tuấn Linh, SN 1986, trú tại phường Vĩnh Tuy (Hai Bà Trưng, Hà Nội), có vay 30 triệu đồng của Trần Việt Tân, SN 1990, trú tại phường Văn Quán (Hà Đông, Hà Nội), hẹn sau 10 ngày sẽ trả. Thế nhưng, nhiều lần, Tân tìm Linh đòi mà không được. Bức xúc nên khoảng 19h ngày 5-7, Tân rủ thêm Đặng Hồng Phước, SN 1990, trú tại Hà Cầu (Hà Đông) và 3 đối tượng khác đi tìm Linh để đò nợ.Tân và Phước tại cơ quan điều tra

Các đối tượng đi trên 2 xe taxi 4 chỗ, đến khu vực phố Châu Long (Trúc Bạch, Ba Đình) để tìm Linh. Vừa nhìn thấy nhóm Tân, Linh bỏ xe chạy. Nhóm của Tân đuổi theo, bắt được, đấm đá và lôi bị hại lên taxi, rồi đưa anh Linh đến nhà thuê trọ tại đường Nguyễn Trãi để ép viết giấy nợ. Đến ngã năm Ô Chợ Dừa, xe taxi chở các đối tượng phải dừng lại vì đèn đỏ. Lợi dụng thời điểm này Linh đạp vỡ cửa kính, lấy hết sức phi thân ra ngoài.

Nhóm của Tân xuống xe tiếp tục đuổi theo Linh, bắt giữ lại được và lôi về taxi. Rất may, lúc đó, tổ công tác của Công an phường Hàng Bột đang làm nhiệm vụ gần đó, nhận được tin báo của người dân đã kịp thời có mặt, giải cứu cho anh Linh và bắt giữ các đối tượng đã có hành vi bắt giữ anh Linh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5312846
Đang online: