Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

NTK Đức Hùng bị chơi xấu, đổ sơn kín kính ô tô | cắt kính ( 27/04/2014 )
Chiếc xe của NTK Đức Hùng bị đổ lên những vệt sơn dài khiến anh không khỏi tức giận.
 Là NTK thời trang có tiếng trong làng giải trí showbiz nên việc bị người khác đố kị, ghen ghét là không tránh khỏi. Cũng bởi vậy mà trong chia sẻ mới nhất, NTK Đức Hùng cho biết, anh bị chơi xấu bằng hành động quá đáng - xe hơi vừa bị phủ lớp sơn dài kín mặt kính phía trước .

"Em" của NTK Đức Hùng bị đổ sơn phủ gần kín lớp kính phía trước.

Dù không tránh khỏi tức giận nhưng NTK vẫn chia sẻ hóm hỉnh: "Chuyện này sẽ ly kỳ hơn và chắc sẽ gây chấn động cho những ai đang xử dụng xe hơi. Vậy là "em" nó đã bị bôi nhọ bằng cách một hộp sơn đổ từ trên đầu "em" đổ xuống, chính thức "em" nó phải nhập viện chiều nay. Buồn rất nặng. Tình yêu nào thương tôi cho một lời an ủi...."

Liên hệ với NTK Đức Hùng thì được biết chiếc xe được đỗ ngay trước cửa hàng nhà anh trên phố hàng đậu nhưng không hiểu tại sao bị như vậy.

Dù không quá nghiêm trọng nhưng sơn bị đổ từ trên nóc xe xuống kính xe và bị chảy hết vào các bộ phận của máy trong xe nên ít nhiều cũng không tránh khỏi ảnh hưởng. Do không biết ai đã gây ra, anh đành im lặng và cho xe đi làm lại:

"Nhìn xe mình bị đổ tôi ngất ngây như say nắng. Chiều nay phải cho đi rửa mà trong lòng khó chịu vô cùng, tiếc thì ít nhưng bực thì nhiều. Cả mặt kính tối om, lái xe như có người bịt mắt, đi cũng như người bò mà không biết ai làm".

Chiếc xe được đỗ ngay trước cửa hàng của NTK Đức Hùng.

Ngay sau đó, anh đã mang xe đi làm lại nhưng không tránh khỏi bực tức.

 
 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 6568760
Đang online: