Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Một mình giữa toa tàu đầy thây ma | cửa kính ( 05/04/2015 )
Có những trò đùa đem lại niềm vui, nhưng có những trò đùa đem lại nỗi sợ thực sự cho người trải nghiệm. Một phụ nữ Brazil phải chịu đựng trò đùa quái ác nhất cô từng gặp khi bị cô lập giữa toa tàu đầy thây ma. Người phụ nữ này hoàn toàn rơi vào trạng thái kích động và sợ hãi sau khi bị đám đông toàn là… thây ma tấn công.

Nạn nhân vô tình trở thành nhân vật chính bất đắc dĩ cho đoạn phim của chương trình Camera giấu kín ở Brazil khi đoàn tàu của cô đi vào một nhà ga vắng người.

Người phụ nữ bị bỏ lại một mình giữa toa tàu vắng lặng khi trò đùa bắt đầu

Có thể thấy sự lo sợ của cô ngày càng tăng khi các cánh cửa tàu không mở và đèn trên tàu cùng sân ga bắt đầu nhấp nháy đầy bí ẩn.

Sợ hãi, cô cố gắng giật mạnh cánh cửa trong sự tuyệt vọng; để rồi sau đó phải chạm trán với hàng chục người chết đang tiến đến, ấn khuôn mặt của họ lên cửa kính và với tay của họ vào trong toa tàu thông qua các cửa sổ đang mở.

Đột nhiên hàng loạt thây ma xuất hiện và bao vây đoàn tàu cùng người phụ nữ

Những thây ma gớm ghiếc tựa đầu vào cửa kính và với tay kêu gào vào bên trong toa tàu

Giàn giụa nước mắt, người phụ nữ, khoảng 40 tuổi, chạy quanh toa tàu, la hét trong hoảng loạn và tuyệt vọng ôm một chiếc cột khi cô nhận ra mình không còn lối nào thoát thân.

Trong khi đó, những diễn viên “thây ma” tìm cách len lỏi vào trong khoang hành khách.

Người phụ nữ hoảng loạn chạy khắp toa tàu tìm cách thoát thân

Khi các thây ma len vào bên trong khoang, người phụ nữ giàn giụa nước mắt và tuyệt vọng ôm chặt lấy cây cột giữa toa

Video kết thúc với cảnh người phụ nữ bỏ chạy khỏi con tàu.

Trò đùa đã được tổ chức cho chương trình thực tế Camera giấu kín của một đài truyền hình Brazil do nam tài tử Silvio Santos làm MC.

Tuy vậy, đoạn video nhận được khá nhiều lời chỉ trích từ khán giả. Nhiều người cho rằng người nữ hành khách thật tội nghiệp và cô có thể gặp nguy hiểm nếu bản thân có tiền sử về bệnh tim. Hoặc giả nếu sự việc diễn ra tại Mỹ và cô ấy có súng trong túi thì đoạn clip đã trở thành một tấn bi kịch.

Một người từ thành phố Denver (Mỹ) nói: “Lấy nỗi sợ của người khác ra trêu đùa chẳng có gì vui vẻ. Trò đùa này thật thấp kém và độc ác”.

Một độc giả khác thì chua chát: “Mỉa mai thay, cuộc sống hàng ngày ở Brazil có khi còn đáng sợ hơn”.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5646235
Đang online: