Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Mổ xẻ ngôi nhà dưới lòng đất mái xanh ngắt | cắt kính ( 12/01/2015 )
Ngôi nhà mái cỏ xanh mát được xây dựng ngầm dưới lòng đất nhưng vẫn có phần cửa kính lớn để tiếp nhận ánh sáng tự nhiên.
 
Ngôi nhà dưới lòng đất với mái cỏ xanh mát đáng yêu này có tên là Dune nằm ở bãi biển Đại Tây Dương, Florida (Mỹ), được xây dựng vào năm 1975 bởi kiến trúc sư William Morgan.

Thực chất, Dune là ngôi nhà kép gồm 2 căn hộ thiết kế song song giống hệt nhau. Mỗi căn có diện tích 69,7 m, dùng vào mục đích cho khách du lịch thuê.

Ngôi nhà có tầm nhìn ra đại dương và xung quanh là phong cảnh tự nhiên tuyệt đẹp.

Mỗi căn trong ngôi nhà có một không gian sinh hoạt gồm hai tầng. Tầng một là phòng khách, phòng ngủ và bếp; còn phòng tắm ở tầng trên.

Khu vực tiếp khách có một bức tường kính trong suốt nhìn thẳng ra quang cảnh đại dương, giúp căn nhà đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên.

Nội thất căn nhà là sự kết hợp giữa các yếu tố hiện đại và cổ điển. Lối vào chính của ngôi nhà là ở tầng trên.

Hai căn hộ trong ngôi nhà sử dụng chung bậc thang ở cổng ra vào nhưng lại có cửa vào riêng.
 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5548072
Đang online: