Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Mercedes-Benz S-Class XXL - Phiên bản Pullman | cắt kính ( 30/01/2015 )
ARES Atelier cung cấp một mẫu S-Class tương tự Pullman có kèm theo phiên bản bọc thép có sẵn.
 
ARES Atelier đã tạo ra "Mercedes-Benz S-Class XXL" và họ mô tả nó như là "hình ảnh thu nhỏ của xe ô tô tiêu biểu."

Mercedes-Benz S-Class Pullman có khả năng được giới thiệu trong tháng ba tại Geneva Motor Show nhưng ARES Atelier đã chuẩn bị một phiên bản tương tự bằng cách kéo dài khung gầm của S-Class tiêu chuẩn và cài đặt một gói thân vỏ sợi carbon.

Ngoài việc gia cố cấu trúc khung gầm, ARES Atelier còn áp dụng một loạt nâng cấp khác cho S-Class XXL như kính cường lực dày 6mm, phanh mạnh mẽ hơn, hộp số sửa đổi và vành xe 21-inch.

Nhiều thay đổi đáng chú ý bên trong cabin bao gồm ghế sau hạng nhất, da bọc Nappa, tủ làm mát và ngăn lưu trữ  kính, màn hình HD 17 inch có thể gập lại trên trần xe, rèm cửa điều chỉnh điện, iPad, WLAN với ăng-ten bên ngoài và một hệ thống âm thanh nâng cấp. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt hàng phiên bản bọc thép, thậm chí có thể bao gồm một máy dò bom.

ARES Atelier không đề cập đến động cơ nhưng họ tiết lộ có thể nâng cấp lên hơn 600 mã lực, do đó động cơ rất có thể là V12 6,0 lít twin-turbo của S600. Với gói động cơ này, S-Class XXL có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 4,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5768403
Đang online: