Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Màn cầu hôn qua cửa kính xôn xao cư dân mạng | cửa kính ( 23/06/2014 )
Trên nền nhạc A thousand years của Katy Pery, đoạn video dài gần 5 phút, ghi lại màn cầu hôn cầu hôn… qua cửa kính cực lãng mạn của một cặp đôi Malaysia khiến cư dân mạng xôn xao.
 


Chàng trai mang tên Timothy Tiah – người đồng sáng lập một cộng đồng quảng cáo trực tuyến trên blog danh tiếng tại Malaysia, còn cô gái là Audrey Ooi - một hot blogger nổi tiếng tại xứ sở tháp đôi này.

Đoạn video dài gần 5 phút ghi lại cảnh Audrey đang vui vẻ chuyện trò cùng bạn bè trong một nhà. Tim khiến Audrey “đột kích” trước cửa kính nhà hàng và khiến mọi người bất ngờ bởi cuộc đối thoại không lời của mình với người yêu.

“Em yêu, lúc nào anh cũng luôn nghĩ về chúng ta, mặc dù anh đã từng nói với em rằng chuyện kết hôn với anh thật đáng sợ, và những người bạn đã từng bước vào hôn nhân của anh luôn bảo rằng hãy tránh xa nó ra, đồ ngốc! Chính bởi thế, anh đã luôn xua đuổi ý nghĩ ấy ra khỏi đầu mình. Nhưng đến một ngày anh chợt nhận ra không ai có thể làm anh hạnh phúc bằng em, và cũng chưa hề có ai trước đây từng mang lại cho anh những cảm xúc khác lạ như em. Và anh biết rằng, anh thật sự, thật sự muốn đi đến cuối cuộc đời với em… Audey à, em… em sẽ chấp nhận lấy anh chứ?” – nguyên văn đoạn tỏ tình không lời qua cửa kính khiến bao người rung rinh của Timothy Tiah.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5768397
Đang online: