Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Lạnh gáy cảnh lau cửa kính cao ốc chọc trời | cửa kính ( 05/04/2015 )
Đoạn clip dưới đây cho thấy công việc vô cùng khiếp hãi của hai người lau cửa kính cao ốc chọc trời. Họ bị gió thổi từ bên này sang bên kia ở độ cao 400m so với mặt đất.
 


Theo Nhân dân nhật báo của Trung Quốc, đoạn clip ghi lại hai nhân viên vệ sinh lau cửa kính, làm việc tại Trung tâm tài chính thế giới ở Thượng Hải cao 101 tầng. Đây là tòa nhà cao thứ hai trong thành phố, với độ cao của tòa nhà là 492m.

Được biết, hai nhân viên vệ sinh đang lau cửa kính ở tầng thứ 91. Một người đứng trong tòa nhà đã ghi lại cảnh làm việc lạnh gáy của hai nhân viên này

Đoạn clip dài 1 phút cho thấy, bệ đứng của hai nhân viên trên bị đung đưa dữ dội trong gió khi họ đứng cách mặt đất hàng trăm mét.

Có thể thấy bệ đứng của hai nhân viên bị gió thỏi đập vào cửa sổ tòa nhà liên tục. Có ít nhất 2 tấm kính bị rạn do tác động của va đập và mảnh vỡ đã rơi xuống con đường ở bên dưới.

Tuy nhiên, may mắn là hai nhân viên trên chỉ bị thương nhẹ.

 
 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5634509
Đang online: