Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Kính thông minh giúp tùy chọn màu sắc theo smartphone | cửa kính ( 31/05/2015 )
Kính thông minh giúp lựa chọn tất cả từ màu sắc đến hình dạng bóng râm theo các thiết kế có sẵn, trong một ứng dụng tích hợp trên smartphone.
 Hiện nay, Công ty Sage Electrochromics (Mỹ) đang nghiên cứu công nghệ “nhuộm kính thông minh”. Những chiếc kính này có thể giúp tùy chọn tất cả từ màu sắc theo một ứng dụng tích hợp trên smartphone của bạn.

Tùy vào thời điểm trong ngày, ánh sáng mặt trời có thể rất tốt nhưng cũng rất có hại cho da và sức khỏe của bạn. Mà phương tiện duy nhất để hạn chế ánh nắng chói chang của mặt trời, ở những ngôi nhà kính hoặc văn phòng nhiều cửa kính chính là rèm. Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ muốn ánh nắng chiếu vào một góc nhất định trong phòng thì rèm lại không thể làm được điều đó.

Khi còn trong suốt, nó sẽ như một tấm kính bình thường. Còn khi ở thể đục, nó sẽ biến thành bóng râm, giống như chiếc kính được “nhuộm màu”

Để làm được điều đó, “kính thông minh” được nhúng qua một màng mỏng điện sắc và được thiết kế để có thể chuyển đổi từ thể trong suốt sang thể đục. Như vậy, khi còn trong suốt, nó sẽ như một tấm kính bình thường. Còn khi ở thể đục, nó sẽ biến thành bóng râm, giống như chiếc kính được “nhuộm màu”.

Cách vận hành những chiếc “cửa kính thông minh” cũng rất đơn giản và hiện đại. Tất cả từ màu sắc đến hình dạng bóng râm đều có thể được lựa chọn từ các thiết kế có sẵn trong một ứng dụng tích hợp trên smartphone.

Lúc này, vị trí chiếu sáng trong căn phòng cũng như mật độ ánh sáng của bóng râm đều có thể được bạn kiểm soát một cách thật đơn giản theo ý muốn.

Công nghệ “kính thông minh” phù hợp với những ngôi nhà hiện đại với nhiều cửa kính

Công nghệ “kính thông minh” này của Sage đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà, hoặc những thiết kế hiện đại có nhiều cửa kính. Tuy nhiên, sản phẩm “kính thông minh” này vẫn đang được nghiên cứu kỹ lưỡng và hiện chưa có mặt trên thị trường.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5997192
Đang online: