Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Kính nổi VIGLACERA thương hiệu Việt, chất lượng châu Âu | cắt kính ( 20/06/2014 )
Hơn 10 năm tạo dấu ấn, khẳng định thương hiệu, đến nay, sản phẩm kính nổi VIGLACERA đã có mặt tại nhiều dự án lớn, thông qua hệ thống phân phối trải đều khắp 3 miền của Tổ quốc. Uy tín, chất lượng của sản phẩm ngày càng tăng, tạo mối quan hệ vững chắc với các đối tác trong và ngoài nước.
 


Hội nghị khách hàng được VIFG tổ chức hàng năm.

Là đơn vị thành viên của TCty VIGLACERA (Nhà sản xuất vật liệu xây dựng đa ngành hàng đầu tại Việt Nam). Nhà máy kính nổi VIGLACERA (VIFG) chính thức đưa dây chuyền vào hoạt động ngày 01/10/2002, sau 25 ngày, những mét vuông Kính nổi VIGLACERA đầu tiên đã ra lò, đánh dấu một mốc son quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của nhà máy kính nổi VIFG nói riêng và ngành kính nói chung, hoà thêm “sắc màu” cho ngành xây dựng Việt Nam.

Sản phẩm đa dạng, chất lượng tuyệt hảo

Sau 10 năm hoạt động, do nhu cầu cấp thiết của thị trường kính trong nước là đa dạng về sản phẩm, chất lượng… Vì vậy, lãnh đạo TCty VIGLACERA đã quyết định cho đầu tư nâng cấp, mở rộng dây chuyền sản xuất Kính nổi của VIFG. Sau đầu tư cải tạo, công suất của nhà máy được nâng lên 420 tấn kính thành phẩm/ngày (với chất lượng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay), đáp ứng được các tiêu chí: Sản phẩm đạt chất lượng châu Âu: EN 572-2:2004; đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng phôi kính sản xuất kính tiết kiệm năng lượng (Low-E); kính mỏng sử dụng trong công nghiệp chế tạo Pin mặt trời, giảm tiêu hao nhiên liệu ~20% so với trước khi cải tạo; giảm giá thành; nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm đồng thời giảm khí thải ra môi trường.

Đặc biệt, mới đây Cty VON ARDENNNE GmBH của Germany là đơn vị đã đánh giá sau khi thực hiện phủ low E trên kính của VIFG, kết quả là chất lượng kínhtươngđương với kính sản xuất tại châuÂu vàđạt tiêu chuẩnđể sản xuất kính low E.

Nhờ đặc tính riêng biệt của công nghệ kính nổi, sản phẩm của VIFG đã trở thành chuẩn mực về kỹ thuật và thẩm mỹ của các sản phẩm kính như: đa dạng về màu sắc, chủng loại và kích cỡ; độ phẳng tuyệt đối và độ thấu quang tuyệt hảo; các chỉ tiêu về kỹ thuật đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.


Hình in sản phẩm trên kính của VIFG.

Đánh giá về chất lượng cũng như đa dạng về chủng loại của VIFG, ông Nguyễn Công Chính - Chủ tịch HĐQT Sado Group (đơn vị gia công kính hàng đầu tại Việt Nam) cho biết: “VIFG đã đầu tư, mở rộng nâng cao chất lượng và đa dạng hoá sản phẩm kịp thời, là nhà gia công kính với dây chuyền hiện đại nhất Việt Nam nên chúng tôi phải chọn những thương hiệu uy tín trên thị trường, mà điều này thì VIFG đã đạt được”.

Hiện nay nhu cầu của khách hàng rất đa dạng về mẫu mã, cần độ an toàn cao và độ trong cũng như phẳng của kính, vì thế các nhà gia công kính đã phải cường lực cho kính, dán ghép nhiều lớp (tạo độ dày). Ông Lê Quang Huy - Giám đốc Cty CP kính Liên Châu Lục nhận xét thêm về sản phẩm của VIFG: “Sau khi nhà máy mở rộng đầu tư dây chuyền mới thì chất lượng tốt hơn rất nhiều, sản phẩm khi chúng tôi cường lực yên tâm hơn hay khi vẽ hoa văn trên đó rất đẹp vì độ trong, độ phẳng của kính VIFG cao hơn rất nhiều và cái quan trọng nữa là giá cả hợp lý hơn sản phẩm của các thương hiệu khác”.

Khẳng định thương hiệu, chiếm lĩnh thị trường

So với các sản phẩm khác trên thị trường, hiện nay kính nổi VIFG được sử dụng rộng rãi trong xây dựng và trang trí nội thất như: Mặt dựng công trình, cửa sổ, cửa đi, mặt bàn, tủ đứng, vách ngăn, khung tranh, mặt kính đồng hồ kỹ thuật… và nhiều công dụng khác. Sản phẩm của VIFG gồm 4 màu: Trắng, Trà, Xanh lá và Xanh đen. Cùng 4 kích cỡ tiêu chuẩn: 84cm x 60cm, 84cm x 66cm, 84cm x 120cm và 96cm x 72cm và có 10 độ dày thong dụng từ 2mm đến 12mm. Đặc biệt, ngoài các màu sắc và kích cỡ chuẩn, khách hàng còn có thể đặt những đơn hàng riêng theo chủng loại.

Theo ông Nguyễn Minh Khoa - Giám đốc VIFG, thị trường kính hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp, kể cả sản phẩm kính nổi được nhập từ khối ASIAN và Trung Quốc, nhưng những loại này thường là Việt Nam chưa đáp ứng được như loại 18-19 ly. Thế mạnh của VIFG là hiện có 30 nhà phân phối trên cả nước, trong đó, 15 nhà phân phối chuyên nghiệp tại thị trường phía Nam, tại TP.HCM còn có 5-6 nhà gia công (cường lực, cắt mài, khoan, tạo mẫu…) và cũng chính hệ thống các nhà gia công, phân phối này đã đưa kính của VIFG đến với thị trường.

Chiếm 50% thị phần toàn phía Nam và 30% thị phần cả nước, đến nay, sản phẩm của VIFG đã đến những công trình lớn trên toàn Việt Nam như toà nhà Number One-Viglacera, nhiều dự án của Himlam (quận 7, TP.HCM), Quốc Cường Gia Lai (huyện Bình Chánh, TP.HCM), Chung cư Hồng Lĩnh (Q.Bình Thạnh - TP.HCM), Đức Khải (TP.HCM), Bệnh viện đa khoa Đồng Nai…

Ông Trần Xuân Trung – Giám đốc Cty TNHH Trung Việt, (nhà gia công kính lớn của VIFG tại khu vực TP.HCM) cho biết thêm: “khi phân phối sản phẩm của VIFG, chúng tôi rất tự tin về chất lượng, độ ổn định cao khi tôi nhiệt... Sản phẩm đa dạng về chủng loại, kích cỡ nên dễ tiếp cận thị trường hơn”.


Dây chuyền sản xuất kính của châu âu với Robot gắp kính nhập của Germany.

Hiện nay, ngoài các sản phẩm truyền thống thì VIFG còn có thêm các sản phẩm cao cấp mà trước đây Việt Nam phải nhập khẩu là: Gương tráng bạc, gương nhôm và các sản phẩm gia công cho kiếng (gương chất lượng cao). Ông Nguyễn Minh Khoa khẳng định thêm “sắp tới, do nhu cầu của thị trường, chúng tôi sẽ đưa sản phẩm Kính Low-E, với dây chuyền Low-E là 1-2 triệu m2 kính, cũng như sẽ tăng sản lượng của các loại Gương tráng bạc, Gương nhôm… Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ củng cố, xây dựng lại các nhà phân phối bằng các chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt hơn, đưa nhiều sản phẩm tốt đến với người tiêu dùng”.

Để đạt được thành quả như hiện nay đó là sự cống hiến rất to lớn lãnh đạo VIGLACERA, của tập thể cán bộ lãnh đạo, công nhân viên nhà máy kính nổi VIFG. Với thương hiệu và thế mạnh sẵn có, chắc chắn một ngày gần nhất, sản phẩm kính nổi VIFG sẽ được toàn xã hội biết đến là một sản phẩm chất lượng hoàn hảo, tiết kiệm nhiên liệu, gần gũi với môi trường. Bên cạnh đó sẽ khẳng định thêm vị trí mới trên thị trường kính cao cấp tại Việt Nam.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5548041
Đang online: