Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Kinh hãi cảnh chú chó bị trộm lừa ăn mảnh thủy tinh vỡ | cắt kính ( 08/09/2015 )
Camera an ninh của một căn nhà của người Californiađã ghi lại hình ảnh những tên trộm đột nhập vào nhà lấy cắp nữ trang và lừa chú chó của chủ nhà ăn những mảnh thủy tinh vỡ.
 


Cảnh sát đang truy nã hai nghi phạm bị cáo buộc tội danh trộm cắp và ngược đãi động vật . Những đối tượng này đã lừa chú chó của chủ nhà ăn những mảnh thủy tin h vỡ khi chúng đập cửa để đột nhập vào trộm đồ. Cảnh sát đang nhờ người dân giúp đỡ để xác định danh tính 2 tên trộm. Cảnh tượng này đã được camera an ninh của gia đình nạn nhân ghi lại.

Hình ảnh được ghi lại trên trên camera cho thấy một nghi phạm nhìn qua cửa dường như để thăm dò tình hình bên trong ngôi nhà trước khi đập vỡ cửa kính để vào bên trong. Theo báo cáo, những tên trộm này đã lấy đi khoảng 1.320 pound nữ trang và lục soát căn nhà của người California khi chú chó sủa ầm ĩ ở bên ngoài.

Cảnh sát cho biết, chú chó của chủ nhà bị thương ở miệng và lưỡi vì bị bọn trộm lừa ăn những mảnh thủy tinh bằng cách đặt những chiếc bánh quy trên các mảnh vỡ. Đoạn video cũng quay cảnh chú chó bước lên những mảnh kính.

Chủ nhà đã gọi cảnh sát để báo cáo về vụ đột nhập. Hiện tại, sức khỏe của chú chó đang dần hồi phục. Các nghi phạm đang bị truy nã với cáo buộc trộm cắp và đối xử tàn ác với động vật.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5243957
Đang online: