Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Kính Google Glass có thể bị cấm khi lái xe | catkinh.com.vn ( 25/03/2013 )
Kính tương tác của Google chưa chính thức có mặt trên thị trường nhưng đã gây nhiều lo ngại cho các chủ quán bar và nhà chức trách.
 

Các nhà lập pháp ở West Virginia (Mỹ) đã trình dự thảo với nội dung "lái xe khi đang sử dụng thiết bị điện tử tích hợp màn hình đeo trên mắt là trái phép".

"Tôi thích ý tưởng Google Glass và tin rằng nó là thiết bị của tương lai. Nhưng chúng tôi đã nghiên cứu kỹ để thảo ra luật không nhắn tin khi lái xe. Đa số giới trẻ hiện nay yêu công nghệ và thích thử nghiệm những cái mới. Nhưng họ cũng là những tài xế chưa có nhiều kinh nghiệm. Đã có nhiều vụ tai nạn vì người lái xe, chủ yếu là tài xế trẻ, nhắn tin khi tham gia giao thông", Gary G. Howell thuộc cơ quan lập pháp West Virginia giải thích.

Howell cho hay dự thảo sẽ còn phải xem xét nhiều trước khi được thông qua, nhưng tin rằng nó sẽ được ủng hộ.

Sergey-jpg-1364177183_500x0.jpg
Sergey Brin, đồng sáng lập Google, đeo kính Google Glass khi đi tàu điện ngầm.

Đầu tháng 3, quán 5 Point Cafe ở Seattle (Mỹ) đăng thông báo trên Facebook rằng họ là doanh nghiệp đầu tiên cấm Google Glass. Không như việc mọi người dễ dàng biết ai đó đang quay phim, chụp ảnh khi thấy họ giơ điện thoại, camera lên, Google Glass trông giống một chiếc kính thông thường và nhận lệnh bằng giọng nói nên không ai biết người sử dụng đang có "âm mưu" gì với thiết bị.

Châu An

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5548066
Đang online: