Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Khách hàng Eurowindow có thể vay đến 5 tỷ tại Techcombank | cắt kính ( 19/12/2014 )
Chương trình được Techcombank triển khai dành riêng cho khách hàng có nhu cầu xây, sửa nhà mua và sử dụng sản phẩm của Eurowindow.
 Cụ thể, khách hàng vay tiêu dùng để mua các sản phẩm từ Eurowindow sẽ nhận được ưu đãi lớn từ Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) như: Giá trị khoản vay lên đến 5 tỷ đồng; Thời gian vay đến 240 tháng; Đối với khoản vay dưới 300 triệu đồng, khách hàng có thể không cần tới tài sản đảm bảo; Ưu đãi lãi suất: Giảm 0.5%/năm dành riêng cho khách hàng tham gia vay vốn mua các sản phẩm Eurowindow; Ưu đãi từ Eurowindow: Chiết khấu từ 5 - 8% trên giá bán tùy thời điểm. Ngoài ra, khách hàng được giảm thêm 1% khi thanh toán toàn bộ giá trị hóa đơn từ 100 triệu tđồng rở lên.


Khách hàng vay tiêu dùng để mua các sản phẩm từ Eurowindow sẽ nhận được ưu đãi lớn từ Ngân hàng Techcombank.

Eurowindow là nhà cung cấp tổng thể về sản phẩm cửa hàng đầu Việt Nam như cửa sổ, cửa đi, vách ngăn bằng vật liệu u-PVC cao cấp; cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn tiêu chuẩn Châu Âu; cửa nhôm gỗ cao cấp cùng các sản phẩm kính an toàn, cường lực, kính hoa văn; cửa tự động; cửa cuốn…

Sự phối hợp giữa Eurowindow cùng Techcombank – một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng với chương trình hỗ trợ, gói vay linh hoạt sẽ mang đến lợi ích thiết thực, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đồng thời, sự hợp tác này cũng thể hiện phương châm hoạt động của ngân hàng trong việc củng cố và phát triển mối quan hệ đối tác theo tiêu chí gắn kết chặt chẽ, cùng song hành cùng thành công. 

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 6646008
Đang online: