Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Kẻ lạ mặt nã đạn vào xe của đội Hertha Berlin | cắt kính ( 10/08/2015 )
Một người đi xe máy có vũ trang vừa thực hiện cuộc tấn công vào xe của đội Hertha Berlin ngay trước trận đấu tại Cup quốc gia Đức.
 Sự cố xảy ra vào chiều chủ nhật, khi Hertha Berlin đến Bielefeld để chuẩn bị cho với đội chủ nhà vào tối thứ hai.

Khi xảy ra sự cố, trên xe chỉ có tài xế. Vào thời điểm này, xe đi từ khách sạn đến sân tập Bielefeld Central Station để đón các cầu thủ.

Hertha cho biết, kẻ lạ mặt đi xe máy vượt lên trên, sau đó đe dọa tài xế bằng nắm đấm. Ngay sau đó, kẻ này chĩa súng và bóp cò. Hertha cũng đưa ra bức hình với tấm kính trước xe có một lỗ đạn.

Giám đốc của Hertha, Michael Preetz cho biết: "Chúng tôi vô cùng sốc và hy vọng thủ phạm sẽ sớm bị bắt. Thật may mắn. Tài xế của chúng tôi đã thoát hiểm trong sự hoảng sợ".

Arminia Bielefeld, đối thủ sắp tới của Hertha, cũng chia sẻ: "Chúng tôi sốc vì cuộc tấn công vào xe của Hertha".

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5634497
Đang online: