Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Hỏa hoạn thiêu rụi trung tâm bảo hành bếp gas Rinnai | cửa kính ( 12/12/2013 )
Một đám cháy bất ngờ bùng lên dữ dội tại tầng 3 của trung tâm bảo hành bếp gas Rinnai trên đường Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, TP.HCM vào chiều nay, ngày 12/12, khiến hàng trăm người hoảng loạn.Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30 phút, nhiều người bỗng thấy khói và lửa bốc lên nghi ngút từ tầng 3 của trung tâm nói trên nên lập tức hô hoán mọi người đang làm việc trong tòa nhà tháo chạy ra ngoài. Đồng thời những người có mặt cũng sử dụng những bình cứu hỏa mini và các phương pháp chữa cháy tại chỗ để tiến hành khống chế ngọn lửa và báo cho cơ quan chức năng.

Hiện trường vụ cháy

Nhận được tin, hàng chục chiến sĩ cùng 3 xe chữa cháy thuộc lực lượng PCCC quận 11 cùng công an quận Tân Bình được huy động đã lập tức tới hiện trường để dập lửa. Tuy nhiên, do đám cháy phát ra tại tầng 3 nên công tác cứu hỏa gặp nhiều khó khăn, phải đến gần 15 giờ cùng ngày, ngọn lửa mới được khống chế.

Cửa kính ở khu vực cháy bị bung vỡ rơi vương vãi khắp đường

Tại hiện trường, nhiều vật dụng ở tầng 3 bị thiêu rụi, cửa kính của khu vực cháy bị vỡ nát văng xuống vương vãi khắp nền đường. Sự việc gây náo loạn cả khu dân cư, hàng trăm người dân hiếu kỳ đã tới hiện trường theo dõi công tác cứu hỏa của lực lượng chức năng.

Đám cháy làm hàng trăm người dân khu vực bị một phen hoảng loạn

Được biết, khu vực bị cháy là kho chứa thùng giấy carton và bếp gas của trung tâm bảo hành Rinnai. Hiện nguyên nhân dẫn đến đám cháy vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5641729
Đang online: