Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Hậu trường đám cưới và bệnh viện trong để mai tính 2 | cửa kính ( 22/12/2014 )
Cùng xem những clip hậu trường thú vị đằng sau các cảnh quay của "Để mai tính 2".
 
Những con người quan trọng nhất của một bộ phim không phải lúc nào cũng xuất hiện trên màn ảnh, trong trường hợp này đó chính là các nhà thiết kế. Để Mai Tính 2 vừa hé lộ clip hậu trường cho khán giả thấy những bối cảnh trong phim đã được đội ngũ thiết kế tạo ra như thế nào.

Để mai tính 2 được diễn ra tại nhiều bối cảnh khác nhau với những đặc thù riêng, từ khách sạn, nhà hàng sang trọng, đường phố cho tới chung cư cũ kỹ, và từng bối cảnh, từng cảnh quay đều đặt ra những thách thức riêng. Đặc biệt, dù là phim hài tâm lý xã hội nhưng Để Mai Tính 2 bao gồm cả những pha hành động khá nguy hiểm, điều này mang đến những yêu cầu khó khăn về sự an toàn dành cho diễn viên.
Clip hậu trường này hé lộ cho khán giả một phần cảnh quay nguy hiểm khi Hội bay khỏi cửa kính trong bệnh viện. Thêm vào đó còn là cảnh đám cưới ở cuối phim, khi đội ngũ thiết kế phải tạo nên một khung cảnh lung linh đẹp như thật với hàng trăm chi tiết tỉ mỉ nhiều lần trong vài ngày.


Cảnh Hội bay khỏi cửa kính trong bệnh viện


Và những thiết kế đẹp mắt trong đám cưới ở cuối phim
 
Bên cạnh hậu trường hé lộ quá trình thiết kế của phim, khán giả còn được gặp gỡ toàn bộ dàn diễn viên trong phim ở một clip hậu trường thú vị khác:
 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 6646098
Đang online: