Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Hãi hùng cây cầu kính dài và cao nhất thế giới ở Trung Quốc | cắt kính ( 19/05/2015 )
Cây cầu kính cao và dài nhất thế giới sẽ được khánh thành tại công viên quốc gia Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam vào tháng 7 tới.

 


Với chiều dài 430m, chiều rộng 6m, cây cầu có bề mặt hoàn toàn được làm bằng kính nằm ở độ cao 300m tại công viên quốc gia Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Trong khi đó, cầu Grand Canyon Skywalk ở Mỹ chỉ dài 21m, cao 219m. Còn cầu Glacier Skywalk ở Aberta, Canada mở cuối năm 2014 chỉ dài 35m và cao gần 300m.

Cây cầu được thiết kế bởi kiến trúc sư người Israel - Haim Dotan. Ông cũng là người thiết kế gian hàng của Israel tại Expo 2010, Thượng Hải.

Không chỉ là nơi đón du khách tham quan, cây cầu còn được sử dụng để tổ chức các show thời trang với sức chứa 800 người.

Đây là nơi nhảy bungee cao nhất thế giới. Trước đó, kỷ lục nơi nhảy bungee cao nhất thuộc về tòa tháp Macau.

Công viên quốc gia Trương Gia Giới rộng 56km2 thuộc khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên rộng 26.000 ha, được UNESCO công nhận là Di sản thế giới.

Công viên quốc gia Trương Gia Giới cũng được cho là nguồn cảm hứng cảm hứng để các nhà làm phim xây dựng bối cảnh bộ phim "Avatar".

Trên một đỉnh núi hiện nay vẫn còn một bức tượng nhân vật trong phim 

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5641734
Đang online: