Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Giữa đêm tối, CSGT Hà Nội quét dọn bẫy kính trên phố | cắt kính ( 16/06/2015 )
Cả mặt đường vương vãi một lớp kính dầy, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông trên đường. Nhannh chóng, CSGT đã có mặt kịp thời, xử lý.
 Hồi 21h30 phút tối 14-6, một chiếc xe ba bánh chở kính đang lưu thông trên đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội, khi đến trước cửa số nhà 35 bất ngờ mất lái, tự gây tai nạn. Hậu quả chiếc xe bị nghiêng khiến các tấm kính vỡ vụn ra đường. Số lượng kính bị vỡ rất lớn vương vãi khắp mặt đường


Diện tích mặt đường vương vãi kính khá lớn, gây mất an toàn cho người tham gia giao thông khi đi qua đây. Đáng chú ý, vào thời điểm trên, mưa lớn càng khiến cho bãi kính này trở thành một cái bẫy vô cùng nguy hiểm, rình rập người tham gia giao thông.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội CSGT số 7, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội đã kịp thời bố trí chỉ đạo lực lượng có mặt tại hiện trường. Cùng với việc thông báo đến công ty môi trường đến xử lý, tổ công tác đã nhanh chóng dùng dụng cụ như chổi, xẻng, quét dọn mảnh thủy tinh vỡ, không để xảy ra ùn tác giao thông, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các phương tiện đi lại.

 


CSGT đã nhanh chóng thu dọn toàn bộ số kính trên nhằm tránh nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông qua đây


Đến khoảng 23h cùng ngày, mặt đường vương vãi kính đã được CSGT thu dọn sạch sẽ. Tình hình giao thông trở lại bình thường, nguy hiểm đã được loại trừ.
 
 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5243821
Đang online: