Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Giật mình vì tiếng còi, bà bầu đập vỡ kính ô tô | cắt kính ( 13/08/2015 )
Khi đang đi bộ qua đường, bà bầu bất ngờ bị giật mình vì tiếng còi của chiếc ô tô gần đó nên đã “nổi cơn tam bành”.
 
Khi đang đi bộ qua đường, bà bầu bất ngờ bị giật mình vì tiếng còi của chiếc ô tô gần đó nên đã “nổi cơn tam bành”.

Hôm thứ ba, ngày 11/8/2015, vừa qua, tại thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã xảy ra một sự việc khá hy hữu. Trong đó, một bà bầu đang qua đường ở vạch dành cho người đi bộ thì bất ngờ bị giật mình vì tiếng còi ô tô. Quá tức giận, bà bầu đã đập vỡ kính chắn gió của chiếc ô tô.

Bà bầu đứng cãi nhau với nữ tài xế lái chiếc ô tô.

Theo trang tin Guangming Online, bà bầu không rõ danh tính khẳng định người lái ô tô đã bấm còi khi tiến đến rất gần cô. Tiếng còi quá to khiến bà bầu bị giật mình và sợ hãi. Sau đó, bà bầu yêu cầu người lái ô tô xin lỗi mình nhưng bị từ chối. Mọi chuyện bị đẩy lên cao trào khi bà bầu đập vỡ kính chắn gió của chiếc ô tô.

Trong khi đó, nữ tài xế cầm lái chiếc ô tô lại khăng khăng nói bà bầu qua đường mà không thèm chú ý đến các phương tiện giao thông. Do đó, nữ tài xế đã bấm còi để cảnh báo bà bầu. Hiện chưa có thông tin về việc nữ tài xế có tuân thủ đèn giao thông khi sự việc xảy ra hay không.

Kính chắn gió của chiếc ô tô bị đập vỡ góc bên phải.

Tại hiện trường sự việc, chiếc ô tô bị đập vỡ góc kính chắn gió bên tay phải. Không rõ bà bầu đã dùng tay hay vật cứng nào để đập vỡ kính chắn gió của chiếc ô tô.

Lực lượng cảnh sát đến giải quyết sự việc.

Hai người phụ nữ đã đứng giữa đường cãi nhau cho đến khi lực lượng cảnh sát có mặt tại hiện trường sự việc. Sau đó, mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa và bà bầu đền tiền sửa kính chắn gió cho nữ tài xế.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5646145
Đang online: