Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Gái mại dâm ở Hà Lan được bày bán như kem với bánh mỳ | cắt kính ( 30/07/2014 )
Gái mại dâm và đồ chơi tình dục tại Hà Lan được bày bán như những đồ vật hết sức bình thường.
 

Những người Hà Lan nhất là người ở thủ đô Amsterdam luôn nổi tiếng với tính tình phóng khoáng thẳng thắn cùng với sự tin tin khiến cho phóng viên đến từ các nước châu Á phải ngạc nhiên.

Phóng viên Trung Quốc đã có dịp ghé thăm khu phố đèn đỏ tại Amsterdam để tận mắt chứng kiến khách du lịch Trung Quốc được tiếp đón nồng nhiệt tại đây.

Đối với thực sắc thì ở đất nước Hà Lan cũng vậy, ở Amsterdam khắp nơi đều có cửa hàng cửa hiệu , bán nhạc cụ, thuốc hay tạp chí.

Những đồ chơi tình ái được bán công khai trong các cửa kính. Bởi vì ở Hà Lan gái mại dâm và những thứ này được bày bán như kem và bánh mì.

Đối với người Hà Lan thì đến tìm gái làng chơi cũng là một thú vui.Vòng đấu Worldcup mới kết thúc, khi Hà Lan thắng Italia 4-1, tất cả hẹn nhau lao tới khu đèn đỏ để tụ tập ăn mừng, thậm chí có truyền thống bên thua phải gọi 20 cô gái làng chơi nổi tiếng để mua vui.

Nếu như bạn đi qua khu đèn đỏ ở Amsterdam, bạn sẽ bị các cô gái làng chơi bước ra từ các tủ kính lôi kéo bạn, đây là một trong những công việc của các cô, hãy từ chối quyết liệt nhé.Các tủ kính trưng bày các cô gái làng chơi Hà Lan là một cách trang trí đặc biệt, các cô được phân công giờ làm việc, sáng sớm hay muộn cũng có hai ca: Sáng sớm, từ 10 giờ đến 7 giờ tối, buổi tối từ 7 giờ đến 8 giờ, rồi giao ban 8 giờ đến sáng sớm.

Hầu hết các khu đèn đỏ đều sôi động vào buổi tối, đó cũng là lý do vì sao hai cô gái làng chơi này có thể chi trả sinh hoạt phí hàng ngày, những cô gái làm ca sáng sẽ đứng trong tủ kính 9 tiếng còn ca đêm thì đứng trong đó 5 tiếng.

Đối với mỗi giao dịch tình dục ở Hà Lan được pháp luật bảo vệ và quy định mỗi khoản trả cho người phục vụ không tính giao dịch thuế là 19%.

Khách du lịch tìm đến các khu đèn đỏ của Hà Lan có sự đóng góp không nhỏ của đàn ông Trung Quốc và Nhật Bản. Bởi vì khách du lịch sẽ chi một khoản không nhỏ cho các cô gái làng chơi nên những cô gái này cũng sẽ vắt hết óc để mời chào khách hàng.

Để thuận tiện cho giao dịch, không ít các cô gái đã học một chút tiếng Trung để câu khách, việc sử dụng hóa đơn bằng tiếng Trung cũng rất hợp lý.

 
 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 6568878
Đang online: