Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Du khách đánh rơi chai bia, làm rạn cầu đi bộ sông Thames | cắt kính ( 25/11/2014 )
Hành lang đi bộ bằng kính nối 2 tòa tháp trên dòng sông Thames mới khánh thành được 2 tuần đã dính sự cố vỡ kính đáng tiếc, Daily Mail cho biết.
 Nguyên nhân ban đầu là do một du khách sơ ý đánh rơi chai bia làm một phần kính bị nứt vỡ. Một phụ nữ mang giày gót nhọn vô tình dẫm qua khiến kính rạn mạnh.

Bộ phận quản lý cầu ngay lập tức trấn an du khách rằng phần kính này chỉ là lớp phụ trợ trên cùng, vì mỗi tấm kính có đến 5 lớp. Lớp trên cùng được thiết kế để có thể thay thế một cách dễ dàng nếu có vết xước hoặc nứt vỡ.

Cầu đi bộ cao hơn 42 m nối hai đầu tháp nam bắc trên sông Thames có kinh phí xây dựng là 1 triệu bảng Anh. Mỗi tấm kính 11m này dày gần 8 cm và nặng 545 kg.

Chris Earlie, giám đốc quản lý cầu nói: “Chúng tôi rất tiếc vì sự cố xảy ra trong những tuần đầu tiên khi mới mở, nhưng cầu vẫn tuyệt đối an toàn”. Vị trí cầu vỡ được che lại để sửa chữa.

Dự kiến một hành lang thứ hai chạy song song sẽ được khai trương ngày 1/12 tới. Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác mạnh với khung cảnh London nhìn từ trên cầu.


Hình ảnh vị trí kính bị vỡ được đăng tải trên Twitter.

Cầu đi bộ bằng kính mới khánh thành được 2 tuần.

Hành lang cách sông Thames 42 m, phía dưới là cầu Tower.

Toàn cảnh cầu Tower.
 
 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5548053
Đang online: